1000 Gift Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt GHNT VTC 2021

Bạn là một fan chân chính của game thể loại võ lâm kiếm hiệp thì không thê bỏ qua game Giang Hồ Ngũ Tuyệt của VTC Mobile. Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt là một thế giới tiên hiệp 3D hoàn mỹ với chất lượng đồ họa cực khủng, với hệ thống gameplay chuẩn PC nhưng được tối ưu để chơi trên Mobile. EZChiase sẽ chia sẻ tới các game thủ 1000 Giftcocde Giang Hồ Ngũ Tuyệt GHNT chính chủ với phần thưởng cực lớn.

 

Giftcode Giang hồ ngũ tuyệt 2021

  • CLASS5
  • VIP999
  • THIEULAM

Cách nhận Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Thích và chia sẻ bài viết này ở chế độ công khai, tag thêm 3 người bạn cùng lời mời chơi game: “Cùng tham gia? (Ví dụ @A, @B …. Cùng chiến không?)
Để lại email kèm nội dung : Tôi yêu Giang Hồ Ngũ Tuyệt … (trong đó … là email của bạn)
Lưu ý (bắt buộc đọc): các bạn phải phải làm đúng theo hướng dẫn trên thì mới có thể nhận được code Giang Hồ Ngũ Tuyệt nhé, nếu chỉ comment mỗi email nhận code thì chỉ mất công thôi.
– Để nhận code ngay lập tức thì các bạn phải kiểm tra email hằng ngày để nhận ngay nhé, nếu chưa nhận được thì đừng buồn, vì sẽ có nhiều event nhận code lắm.
Hằng ngày admin sẽ chọn ngẫu nhiên một vài bạn đã tham gia may mắn để nhận Mã GiftCode GHNT cho đến khi phát hết 1000 giftcode. Nếu thấy có ích thì rủ thêm vài người bạn ghé thăm website nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*