[2020] Bị chặn (Block) bình luận Instagram và cách khắc phục

Vào một ngày đẹp trời bạn truy cập vào ứng dụng Instagram và phát hiện tài khoản của mình bị chặn (Block) bình luận (Comment) và 1 vài tính năng khác bị chặn LIKE hay đăng ảnh. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng bị chặn bình luận trên instagram bây giờ? Cùng EZChiaSe tìm hiểu nhé.

instagram bị chặn bình luận
Instagram bị chặn bình luận

Cách khắc phục instagram bị block bình luận 2020

Mặc dù bị chặn bình luận instagram nhưng các cậu vẫn có thể có thể bình luận được 3 comment trong vòng 24 giờ. Nếu các cậu đăng nhiều hơn 3 bình luận 1 ngày, thì sẽ tiếp tục bị cấm bình luận trong 24 giờ (may mắn hơn chút là vẫn có thể thích (like) ảnh, theo dõi (follow) mọi người, duy nhất là không thể bình luận tiếp tục được thôi.)

Hướng dẫn không bị chặn comment instagram

>> Thay đổi hồ sơ của mình (chỉ viết nội dung mới trong hồ sơ; có thể không để lại bất kỳ liên kết nào cho đến khi bạn cũng bị cấm bình luận).Đăng một hình mới trong hồ sơ cá nhân của mình.
>> Đăng nhập và đăng xuất tài khoản Instagram của bạn.
>> Thử dùng máy tính của các cậu và đăng nhập vào Instagram. Thích một số hình ảnh và thử bình luận ít nhất một lần.
>> Trên điện thoại của bạn, sử dụng Instagram bình thường: chỉ cần duyệt, xem ảnh, tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng #, thích một số hình ảnh, (để cho thấy bạn không phải là bot).
>> Đặt giới tính: Nam or Nữ
>> Không nên bình luận trên instagram trong vài ngày hoặc một tuần mà hãy làm tất cả những điều trên.
>> Tiếp tục đăng thêm một bức ảnh nữa (cách nhau khoảng 8 giờ) mỗi ngày.
Sau khi làm thử những cách trên trong vòng 3 ngày thì tớ đã thoát khỏi lệnh cấm của instagram và có thể sử dụng bình thường như trước đây. Tớ có thể bình luận mọi lúc mọi nơi, thả tim tẹt ga, theo dõi không giới hạn mà không bị thêm bất cứ lệnh block nào. Chúc các cậu may mắn, nhớ chia sẻ cách khắc phục bị chặn bình luận instagram thêm với bạn bè nếu gặp phải tình trang trên nhé 😆 .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*