500+ Gift Code Ngạo Kiếm Thanh Vân khủng mừng 2021

Gift Code Ngạo Kiếm Thanh Vân là siêu phẩm kiếm hiệp nhập vai từng gây bão tại Hàn Quốc với hàng loạt tính năng mới lạ, độc đáo.
Để nhận thêm code Ngạo Kiếm Thanh Vân thì các bạn có thể lên trực tiếp fanpage Ngạo Kiếm Thanh Vân đang diễn ra rất nhiều sự kiện hấp dẫn cùng hàng nghìn phần thưởng, giftcode hấp dẫn dành riêng cho 500 anh em game thủ. Đừng quên nhận code độc quyền tại chính bài viết này để nhận thêm rất nhiều vật phẩm cần thiết cho giai đoạn tân thủ, giúp bạn tăng hàng chục nghìn điểm lực chiến để sớm tham gia vào các hoạt động PK sôi động của game nhé.
>> XEM THÊM code Sword Master Story  siêu VIP

Cách nhận Code Ngạo Kiếm Thanh Vân 

Thích và chia sẻ bài viết này ở chế độ công khai, tag thêm 3 người bạn cùng lời mời chơi game: “Cùng tham gia? (Ví dụ @A, @B …. Cùng chiến không?)
Để lại email kèm nội dung : Tôi yêu Ngạo Kiếm Thanh Vân … (trong đó … là email của bạn)
Lưu ý (bắt buộc đọc): các bạn phải phải làm đúng theo hướng dẫn trên thì mới có thể nhận được code ngôi sao thời trang nhé, nếu chỉ comment mỗi email nhận code thì chỉ mất công thôi.
– Để nhận code ngay lập tức thì các bạn phải kiểm tra email hằng ngày để nhận ngay nhé, nếu chưa nhận được thì đừng buồn, vì sẽ có nhiều event nhận code lắm.
Hằng ngày admin sẽ chọn ngẫu nhiên một vài bạn đã tham gia may mắn để nhận Mã Code Ngôi Sao Thời Trang cho đến khi phát hết 1000 giftcode. Nếu thấy có ích thì rủ thêm vài người bạn ghé thăm website nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*