Apple chính thức tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm ngày 15/9

Apple đã chính thức tổ chức sự kiện đặc biệt tháng 9 năm nay như mọi năm, đã gửi thư mời tới tất cả các thành viên báo chí và công chúng theo dõi từ xa để theo dõi vào ngày 15 tháng 9 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương . Tại sự kiện này, Apple dự kiến ​​sẽ trình làng phần cứng hoàn toàn mới bao gồm iPad Air mới và các mẫu Apple Watch mới.
Cập nhật : Trong khi các báo cáo ban đầu cho rằng sự kiện tháng 9 sẽ tập trung vào iPhone 12 cùng với phần cứng Apple Watch và iPad mới, Bloomberg báo cáo rằng sự kiện tháng 9 sẽ chỉ bao gồm các chi tiết về iPad và Apple Watch. IPhone 12 được cho là sẽ được lưu vào tháng 10.

Thông tin sự kiện ngày 15/9 của Apple

Giống như sự kiện WWDC 2020, sự kiện vào ngày 15/9 của Apple sẽ hoàn toàn ảo do đại dịch COVID-19. Nếu bài phát biểu của WWDC là bất kỳ dấu hiệu nào, iPhone 12 có thể sẽ được sản xuất rất nhiều và được quay tại Apple Park và tại Nhà hát Steve Jobs.
Mặc dù lời mời công khai cho sự kiện tháng 9 không bao gồm khẩu hiệu, nhưng phiên bản được gửi tới báo chí chỉ đơn giản là “Ruồi thời gian”.
Bài phát biểu tại WWDC của Apple có cảnh Tim Cook đưa ra những bình luận mở đầu từ Steve Jobs Theater, sau đó trao dây cương cho các giám đốc điều hành khác của Apple để biết thông tin chi tiết về iOS 14, watchOS 7, v.v. Chúng tôi mong đợi một định dạng tương tự cho sự kiện tháng 9, nhưng luôn có thể Apple có một số loại bất ngờ trong cửa hàng.
Sự kiện tháng 9 của Apple sẽ được phát trực tiếp trên trang web của Apple , trong ứng dụng Apple TV và có thể là trên YouTube. Chúng tôi sẽ có thêm thông tin chi tiết về quá trình này, bao gồm cả chi tiết về cách điều chỉnh cho chính bạn, khi ngày diễn ra sự kiện.
Chúng ta có thể mong đợi điều gì ở sự kiện này? Đọc để tìm hiểu.

iPad Air 4

Apple được cho là đang phát triển một mẫu iPad Air mới có màn hình tràn cạnh. Đây sẽ là một lựa chọn trung bình giữa iPad 329 USD và iPad Pro. Lần đầu tiên iPad Air mới có thể có tính năng xác thực Touch ID được tích hợp vào nút nguồn.
IPad Air mới cũng có thể có kết nối USB-C thay vì kết nối Lightning, một lần nữa thu hẹp khoảng cách giữa nó và iPad Pro.
Giả sử những báo cáo này được đưa ra, nó sẽ đại diện cho một bản nâng cấp lớn cho dòng iPad Air, chắc chắn trông hơi cũ so với iPad Pro. Mang lại cho nó vẻ ngoài viền mỏng hiện đại hơn cũng sẽ giúp tạo khoảng cách xa hơn so với iPad cấp thấp nhất.

Apple Watch Series 6

Cũng tại sự kiện tháng 9 năm nay của Apple, chúng tôi mong đợi sự ra mắt của Apple Watch Series 6 . Tin đồn về Apple Watch Series 6 nhẹ hơn một chút so với iPhone 12, nhưng có một vài điều đã xuất hiện cho đến nay.
Ví dụ, một trong những tính năng quan trọng của bản cập nhật Apple Watch năm nay dự kiến ​​là phát hiện mức oxy trong máu. Mã được tìm thấy trong iOS 14 bởi 9to5Mac đã chỉ ra rằng Apple Watch sẽ thêm nó vào năm nay, mở rộng hơn nữa khả năng theo dõi sức khỏe của Apple Watch.

Apple cũng đang phát triển điện tâm đồ cải tiến cho Apple Watch Series 6. Apple Watch Series 4 và 5 hiện cho kết quả đo điện tâm đồ không thể kết luận với nhịp tim từ 100 đến 120 nhịp mỗi phút. Bản cập nhật trong tương lai, về phần mềm hoặc phần cứng, sẽ loại bỏ hạn chế đó với phiên bản nâng cấp của ứng dụng ECG.
Đối với thiết kế của Apple Watch Series 6, các báo cáo chỉ ra rằng không có bất kỳ thay đổi lớn nào trong cửa hàng đối với thiết kế công nghiệp của Apple Watch Series 6 và nó sẽ tuân theo cùng một hệ số hình thức chung như Series 4 và Series 5.

iPhone 12

iPhone 12 chậm trễ có thể chứng kiến ​​sự ra mắt hai giai đoạn

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 mới trong năm nay tại một sự kiện vào tháng 10: iPhone 12 5,4 inch, iPhone 12 Max 6,1 inch, iPhone 12 Pro 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch . Yếu tố khác biệt giữa các mẫu iPhone 12 này sẽ là công nghệ camera.
IPhone 12 5,4 inch và iPhone 12 6,1 inch dự kiến ​​sẽ có thiết lập camera ống kính kép ở mặt sau, trong khi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có cụm camera ba ống kính ở mặt sau với Máy quét LiDAR hoàn toàn mới.
Các tính năng khác của dòng sản phẩm iPhone 12 bao gồm màn hình OLED trên bảng cũng như kết nối 5G. Dòng sản phẩm iPhone 12 được cho là sẽ hỗ trợ mmWave 5G cũng như 5G dưới 6GHz. Về thiết kế, các thiết bị dự kiến ​​sẽ có các cạnh phẳng tương tự như iPhone 4, iPhone 5 và iPad Pro mới nhất.
Bạn có thể cập nhật mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay về iPhone 12 trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi ngay tại đây .

Lời kết

Cuối cùng, sự kiện tháng 9 của Apple cũng có thể sẽ bao gồm thông tin chi tiết về ngày phát hành chính thức cho iOS 14, iPadOS 14, macOS 11 Big Sur, watchOS 7 và tvOS 14.
Bạn hào hứng nhất được xem điều gì tại sự kiện iPhone 12 tháng 9 năm nay của Apple? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Theo 9to5mac

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*