Bắn chiến cơ bảo vệ thiên hà cùng game Galaxy Attack: Space Shooter

Bắn chiến cơ bảo vệ thiên hà cùng game Galaxy Attack: Space Shooter

Những ai yêu thích thể loại game bay bắn như Chiến Cơ Huyền Thoại hay SkyChamp không thể bỏ qua Galaxy Attack: Space Shooter.

Galaxy Attack: Space Shooter, hay còn được gọi là Bắn Ruồi, là một trò chơi bắn súng chiến tranh vũ trụ, được đánh giá cao về tính năng và đồ họa ấn tượng.

Trong game này, bạn sẽ điều khiển chiến cơ để giải cứu các hành tinh khác trong dải ngân hà khỏi kẻ thù hung ác. Game có đến gần 20 mẫu chiến cơ được thiết kế độc đáo và nổi bật. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ bởi hai tàu con đặc biệt ở hai bên trái và phải.

Bạn có thể nâng cấp chiến cơ để tăng sức mạnh tấn công hoặc thay đổi ngoại hình bằng cách sử dụng thẻ và huy chương. Chiến cơ càng mạnh, sát thương tấn công càng cao và ngoại hình càng lôi cuốn.

Game Galaxy Attack: Space Shooter có nhiều chế độ chơi khác nhau, trong đó Chiến và Đấu Trùm là hai chế độ có thể chơi mà không cần kết nối mạng.

Ở chế độ Chiến, bạn sẽ được trải nghiệm không gian thiên hà rộng lớn, đi qua từng hành tinh khác nhau và đối đầu với các con boss khủng. Còn nếu bạn chỉ thích chiến đấu với những con boss khổng lồ, thì hãy tham gia chế độ Đấu Trùm.

Đồ họa của Galaxy Attack: Space Shooter là một điểm nhấn rất lớn. Không chỉ chiến cơ mà cả kẻ thù, đặc biệt là những con boss, đều được thiết kế rất ấn tượng và đẹp mắt.

Trong quá trình chơi, hãy nhặt những vật phẩm rơi ra từ việc tiêu diệt kẻ thù. Chúng sẽ giúp bạn tạm thời nâng cấp chiến cơ và tăng sát thương hiệu quả. Đạn bắn ra từ chiến cơ cũng được thiết kế rất ấn tượng với nhiều màu sắc và âm thanh sống động.

Tóm lại, Galaxy Attack: Space Shooter xứng đáng là một trong những game bắn chiến cơ vũ trụ hay nhất cho điện thoại thông minh, với đầy đủ các tính năng và ưu điểm như hệ thống chiến cơ đa dạng, hỗ trợ nâng cấp và thay đổi thiết kế, chế độ chơi online và offline, màn chơi dài, các con boss khủng, hình ảnh và hiệu ứng tuyệt vời.

Galaxy Attack: Space Shooter phiên bản mod có gì?

Phiên bản mod của game không chứa quảng cáo và không giới hạn tiền (kim cương đỏ) để mua chiến cơ, nâng cấp, tiến hóa hoặc đổi ra vàng để sử dụng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khi chơi phiên bản mod, bạn sẽ không thể tham gia các chế độ chơi online.

Tải về:

  • Space Shooter trên Google Play/APK Mod cho smartphone Android (Samsung, Xiaomi, OPPO, Realme, Vivo…)

  • Space Shooter trên AppStore cho smartphone iOS (iPhone, iPad)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *