Cách cài đặt ứng dụng Android trên máy tính PC Windows 10

Mới đây Windows 10 đã cho ra mắt ứng dụng Your Phone sẽ giúp bạn có thể truy cập vào ứng dụng Android phổ biến trên hệ điều hành Windows 10 của mình.
Đầu tiên bạn hãy cập nhật lên hệ điều hành Windows 10 mới nhất để các bạn có thể có tuỳ biến tuỳ chọn ghim các ứng dụng Android vào Taskbar trên máy tính hoặc Start Menu trên Windows 10. Bằng cách này, bạn có thể truy cập nhanh và dễ dàng vào các ứng dụng yêu thích của mình. Đa nhiệm trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể truy cập các ứng dụng điện thoại trên máy tính. Bản cập nhật này đã được cung cấp cho người dùng, tuy nhiên hiện tại chỉ có điện thoại Samsung Galaxy mới có thể cập nhật.
Xem ngay: Sửa lỗi Windows 10 2004 lỗi WIFI “No internet” mới nhất 2020

1598804053196.png
Hướng dẫn cài đặt Android trên PC

  1. Đầu tiên, bạn cần có một máy tính có Windows 10 và có bản cập nhật từ tháng 10 năm 2019 trở lên. Để kiểm tra phiên bản Windows trên máy tính của mình, hãy đi tới Settings > Updates & Security > Check for Update.
  2. Tiếp theo, bạn cần có phiên bản mới nhất của ứng dụng Your Phone và đảm bảo liên kết ứng dụng với Windows.
  3. Cuối cùng, điện thoại của bạn và máy tính phải cùng có chung mạng Wifi.

1598804061821.png

Hướng dẫn chạy ứng dụng Android trên máy tính

Ngay bây giờ, bạn sẽ có thể mở ứng dụng Android trên máy tính của mình. Khi mở ứng dụng Your Phone trên máy tính lên, bạn sẽ thấy Menu ở cạnh trái của cửa sổ. Sau khi nhấp vào phím tắt, bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các ứng dụng trên điện thoại của mình. Ngoài ra các ứng dụng như Call, Message hoặc xem ảnh trên máy tính cũng hoạt động khá tốt với các dòng Samsung Galaxy.

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*