Cách cài đặt video và album ảnh làm hình nền PC với AwesomeWallpaper

Cài video, album ảnh làm hình nền PC bằng AwesomeWallpaper

Chắc hẳn bạn đã từng biết nhiều cách để cài đặt hình ảnh, album ảnh và thậm chí video để làm hình nền trên máy tính (PC) của mình. Tuy nhiên, với các chức năng sẵn có trên Windows, không hỗ trợ cài đặt video làm hình nền. Vì vậy, bạn phải cài đặt thêm phần mềm từ bên thứ ba để làm điều này.

Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng hoạt động tốt và đôi khi còn chiếm một lượng tài nguyên lớn của máy tính. Tuy nhiên, với phần mềm AwesomeWallpaper duy nhất, bạn không cần lo lắng về những hạn chế đó.

AwesomeWallpaper là gì?

AwesomeWallpaper là một phần mềm chuyên nghiệp và đa chức năng để cài đặt hình nền trên máy tính với nhiều ưu điểm miễn phí và dung lượng nhẹ nhàng. Với AwesomeWallpaper, bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh, album ảnh hoặc video nào để làm hình nền trên PC của mình. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác để giúp bạn quản lý hình nền trên máy tính.

Hướng dẫn sử dụng AwesomeWallpaper

1. Cài đặt

Để sử dụng AwesomeWallpaper, trước tiên bạn cần tải xuống file zip chia sẻ sau đó giải nén nó và chạy tệp tin AweSomeWallpaper.exe để khởi động phần mềm. Bạn có thể ghim nó vào Taskbar để mở nhanh hơn trong tương lai.

2. Chọn loại nội dung để làm hình nền PC

Trên giao diện chính của phần mềm, bạn cần chọn loại nội dung bạn muốn hiển thị trên màn hình máy tính. Có các loại như: Hình ảnh, Album ảnh, Video và Thông tin hệ thống. Bạn cũng có thể chọn màn hình hiển thị đối tượng.

3. Thiết lập nội dung hiển thị

Sau khi chọn loại nội dung, bạn có thể thiết lập các tùy chọn cho nội dung đó và nhấn OK để áp dụng. Các tùy chọn bao gồm độ trong suốt, căn chỉnh, kích thước chữ, màu chữ và thời gian làm mới tự động.

4. Thiết lập hoạt động cho AwesomeWallpaper

AwesomeWallpaper sẽ hoạt động ngầm để duy trì hiển thị hình nền trên máy tính. Bạn có thể truy cập hoặc tắt nó bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng nhỏ dưới khay hệ thống và chọn Exit. Bạn cũng có thể tự động mở AwesomeWallpaper khi khởi động máy tính bằng cách chọn Auto start program.

Đó là cách sử dụng phần mềm AwesomeWallpaper để cài đặt video và album ảnh làm hình nền trên máy tính của bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Nguồn: EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *