Cách cài video làm hình nền PC với Lively Wallpaper

Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC với Lively Wallpaper

Bạn đã bao giờ muốn cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) của mình nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo, với sự trợ giúp của công cụ Lively Wallpaper, việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lively Wallpaper – ứng dụng độc đáo cho hình nền động

Lively Wallpaper là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép bạn cài video làm hình nền động trên Windows 10. Bạn có thể chọn video hoặc ảnh động có sẵn trong máy tính hoặc thậm chí là bất kỳ video nào trên Youtube mà không cần tải về.

Tất cả các hình nền sau khi được cài đặt bằng Lively Wallpaper đều có chất lượng tối đa và chỉ phát âm thanh khi bạn mở giao diện màn hình chính. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như quản lý danh sách hình nền động đã cài đặt, điều chỉnh các thông số hiển thị, xuất hình nền dưới dạng file nén để chia sẻ với người khác.

Các tính năng của Lively Wallpaper

  • Có sẵn thư viện với nhiều hình nền động độc đáo
  • Hỗ trợ cài đặt video hoặc ảnh động có sẵn trong máy tính
  • Hỗ trợ cài video từ Youtube mà không cần tải về
  • Tính năng xuất hình nền đã tạo dưới dạng file nén giúp chia sẻ dễ dàng
  • Cho phép điều chỉnh các thông số hiển thị của hình nền
  • Tính năng biến ảnh động dưới định dạng gif thành video
  • Hỗ trợ tạm dừng, tiếp tục chuyển động của hình nền hoặc đóng ứng dụng linh hoạt
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Tất cả tính năng đều miễn phí

Hướng dẫn sử dụng Lively Wallpaper

Bước 1: Tải về ứng dụng Lively Wallpaper.

Bước 2: Mở ứng dụng và bạn sẽ thấy danh sách hình nền động có sẵn. Nếu không thích, bạn có thể thêm hình nền cá nhân bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu +.

Danh sách hình nền động

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo, nhấp vào nút “Browse” để chọn video hoặc ảnh động có sẵn trong máy tính làm hình nền. Nếu bạn muốn cài hình nền từ một video trên Youtube mà không cần tải về, hãy dán liên kết vào ô “Enter URL” và nhấp vào “Go”.

Chọn video hoặc ảnh động

Bước 4: Đợi một chút, một pop-up sẽ hiện ra. Bạn có thể xem trước video hình nền và điền thông tin như tên, giới thiệu, tác giả… Sau đó, nhấp vào nút “OK” để lưu lại.

Xem trước video hình nền

Bước 5: Hình nền từ video của bạn đã được thêm vào thư viện. Bạn chỉ cần nhấp chuột trái vào nó để áp dụng cho màn hình chính. Đơn giản như vậy!

Áp dụng hình nền

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn tắt, tạm dừng hình nền động, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng Lively Wallpaper trong khay hệ thống và chọn tính năng tương ứng.

Tắt hoặc tạm dừng hình nền động

Nếu bạn đang tìm một công cụ miễn phí để cài video làm hình nền động cho máy tính Windows 10 với đầy đủ các tính năng, hãy thử Lively Wallpaper ngay. Hãy tận hưởng không gian máy tính của bạn với những hình nền động tuyệt đẹp!

Đọc thêm: EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *