Cách chơi combo LEE SIN game Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả

Bạn rất yêu thích tướng Lee Sin – Thầy Tu Mù khi chơi Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi sang chơi LEE SIN game Liên Minh Tốc Chiến thì lại xử lý rất cồng kềnh. Vậy làm sao để sử dụng bộ chiêu thức kỹ năng combo Lee Sin game Liên Minh Tốc Chiến mang lại hiệu quả cao nhất cho game thủ chơi Lee Sin là điều mà khá nhiều game thủ trăn trở.
Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chơi Lee Sin từ đi rừng tới đường trên, game thủ Tốc Chiến có thể tham khảo cách insec hay flash + đá về cực điêu luyện trên mobile điện thoại.
Lưu ý: Combo của Leesin hộ thể không cần cắm mắt nhé ae, hộ thể giống y tốc biến luôn nó di chuyển về phía trước, combo đá về vẫn mướt, ngon lành.

Cách combo Lee Sin trên Liên Minh Tốc Chiến

Combo 1: 1 – 1 – 2 – 4

Lee Sin tung chưởng đánh dấu kẻ địch với chiêu 1. Kích hoạt tiếp chiêu 1 lần 2 để lướt tới. Kế đó dùng chiêu 2 nhảy về phía sau mục tiêu. Cuối cùng là dùng chiêu 4 để đá bay kẻ địch về hướng dự định.

Combo 2: 1 – 1 – 4 – Tốc Biến

Combo này tương tự combo 1 nhưng áp dụng khi mục tiêu đứng giữa Lee Sin và trụ nhà (phe Lee Sin).
>> Nhận hàng triệu giftcode Liên Minh Tốc Chiến ở đây nè

Combo 3: 1 – 2 – 4 – Tốc Biến – 1

Combo này áp dụng khi Lee Sin có thể áp sát nhanh với mục tiêu với cú nhảy từ chiêu 2. Sau khi đánh dấu mục tiêu với lần 1 chiêu 1, hãy bật ngay chiêu 2 để nhảy tới sau lưng nạn nhân. Kích hoạt chiêu 4 Nộ Long Cước để đánh bật mục tiêu. Dùng tiếp Tốc Biến và lần 2 chiêu 1 để truy sát mục tiêu nếu như kẻ địch quá cơ động.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*