[2020] Cách đổi tên Facebook quá 5 lần và chưa đủ 60 ngày

Như mọi người đã biết mạng xã hội Facebook với hơn 2 tỉ người dùng rất khắc khe trong chính sách tài khoản của mình nên việc các bạn bị giới hạn đổi tên Facebook quá 5 lần hay vẫn chưa đủ 60 ngày để có thể đổi tên Facebook lần kế tiếp là điều có thể lường trước. Thật may chúng tôi đã tìm ra giải pháp giúp các bạn lách luật có thể đổi đổi tên Facebook quá 5 lần và chưa đủ 60 ngày đơn giản, nhanh nhất năm 2020.

Cách đổi tên Facebook quá 5 lần 2020

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ Facebook để tiến hành đổi tên fb quá 5 lần (bằng máy tính)
Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn mục Ngôn ngữ, nhìn sang bên phải và các bạn click vào mục Bạn muốn sử dụng Facebook bằng ngôn ngữ nào? và chọn là ngôn ngữ là English (US). Bấm Lưu thay đổi để xác nhận.
Cách đổi tên Facebook khi đổi quá năm lần, chưa đủ 60 ngày 1
Bước 3: Lúc này facebook sẽ là ngôn ngữ Tiếng anh. Các bạn vào lại mục General, chọn mục Name và đổi tên lại ở phần First và Last.
Cách đổi tên Facebook khi đổi quá năm lần, chưa đủ 60 ngày 2
Chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn có thể cách đổi tên Facebook quá 5 lần rồi.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Tiếp theo thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày mới nhất 2020. Nếu chưa đủ 60 ngày kể từ lần đổi tên gần nhất mà bạn vẫn muốn đổi tên thì các này là cách tối ưu nhất. Tuy có mất thời gian nhưng chắc chắn sẽ đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày thành công 100%, mình khuyên các bạn nên lựa chọn kĩ tên trước khi đổi vì các này chỉ đổi được 1 lần duy nhất thôi nha.

Hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất 2020

Bước 1: Trong phần Thiết lập chung, bạn nhấn vào chỉnh sửa tại phần Tên.
Bước 2: Tại đây, bạn nhấn vào Tìm hiểu thêm. Một Tab mới hiện ra, bạn nhấn vào hãy cho chúng tôi biết ở dòng phía cuối ảnh.
Bước 1: Trong phần Thiết lập chung, bạn nhấn vào chỉnh sửa tại phần Tên.
Bước 3: Bạn cần chuẩn bị sẵn ảnh chụp mặt trước của Căn cước công dân (trước đây là chứng minh nhân dân) đầy đủ họ tên và mã số nhé. Đặt tên thật của mình và mục Lý do thay đổi thì bạn chọn: Thay đổi tên hợp pháp.
Bước 4: Sau đó, bạn nhấn vào Choose Files ở phần Giấy tờ tùy thân của bạn và up ảnh CCCD đã chuẩn bị trước đó.
Bước 4: Sau đó, bạn nhấn vào Choose Files ở phần Giấy tờ tùy thân của bạn và up ảnh CMND đã chuẩn bị trước đó.
Bước 5: Bạn nhấn Gửi để gửi yêu cầu lên Facebook và chờ làm theo hướng dẫn.
Cách này sẽ phải chờ Facebook xem xét. Để đảm bảo đổi thành công bạn cần điền chính xác thông tin: Họ, tên, tên lót. Ảnh chụp CMT Upload lên phải nét và rõ ràng. Bạn có thể dùng các thẻ khác hay giấy tờ tùy thân có ảnh và thông tin đầy đủ thay thế cho Chứng minh thư. Sau đó Facebook sẽ gửi cho bạn một Email và bạn trả lời theo mẫu sau:

– Hi Facebook Team.
– My New Name It Isn’t Set On My Account.
– My New Name Is: “Tên mới bạn muốn đổi”.
– And this is my ID Card: Bạn đính kèm CCCD đã Scan của bạn.
– Thanks Facebook Team.

Công việc của bạn là chờ đợi khoảng từ 1 đến 2 ngày để Facebook gửi Email xác nhận là bạn sẽ có tên mới mà không cần đợi tận 60 ngày để đổi tên lần tiếp theo.
Trong bài viết sau EZChiaSe sẽ hướng dẫn cách đổi tên Facebook quá 5 lần trên điện thoại Android, iPhone nhé, hãy ghé thăm website thường xuyên để nhận thêm nhiều thủ thuật facebook nữa nhé. Chúc các bạn thành công 😀 !!!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*