Cách khắc phục lỗi đăng nhập tài khoản Liên Minh Tốc Chiến

Dù mới Open Beta ngày 28/10 tại các khu vực Singarpo hay Nhật Bản, Hàn Quốc nhưng số lượng người tham gia chờ đợi để trải nghiệm game lên tới vài triệu người khiến game Liên Minh Tốc Chiến không kịp tay khiến server gần như bị nghẽn hoàn toàn dẫn tới tình trạng không thể đăng nhập vào game Liên Minh Tốc Chiến. Lỗi hay gặp phải nhất là “Unable to login with an account from this region” trên cả 2 điều hành Android hay iOS/iPhone. Server Việt Nam sẽ dự kiến được ra mắt trong tháng 11 sắp tới nên các bạn cứ trải nghiệm trước ở khu vực khác đi nhé.
Tuy nhiên, vẫn có cách để người chơi vượt qua được bức tường rào này bằng cách tạo một tài khoản mới. Thế nhưng, người chơi vẫn cần phải  chú ý một số lưu ý dưới đây để có thể vượt qua được lỗi này một cách dễ dàng.

Có hai cách để game thủ tạo được tài khoản của Riot thay vì Facebook hay iCloud tại các khu vực được cho phép đăng nhập. Cả hai cách này đều yêu cầu người chơi phải thay đổi địa chỉ IP của mình, điều này là bắt buộc và là điều kiện tiên quyết để game thủ có thể tạo được tài khoản theo đúng yêu cầu của NPH và đăng nhập được vào game.
  • Cách 1: Tạo tài khoản trên chính giao diện của LMHT: Tốc Chiến. Cách này được xem là đơn giản khi người chơi chỉ cần thay đổi địa chỉ IP trước khi vào game, sau đó lập tài khoản Riot trong chính giao diện sảnh đăng nhập của LMHT: Tốc Chiến. Cuối cùng là sử dụng chính tài khoản đó để đăng nhập vào game.
  • Cách 2: Tạo tài khoản trên trang đăng ký của Riot, game thủ cũng cần phải thay đổi địa chỉ IP sang một trong số các quốc gia đang Open Beta LMHT: Tốc Chiến. Sau đó truy cập vào đường dẫn  https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index#/ để đăng ký tài khoản. Như vậy, game thủ có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào LMHT: Tốc Chiến mà không cần phải tạo mới trong game nữa.

Khi đã thay đổi thông tin IP, đăng ký tài khoản mới, người chơi có thể kiểm tra lại region bằng việc truy cập vào https://account.riotgames.com/account để kiểm tra xem Region đã sang khu vực được Riot cho phép đăng nhập vào Liên Minh: Tốc Chiến hay chưa.

Nếu region của người chơi hiện lên như thế này là đã tạo được tài khoản thành công

Với người dùng iOS, khuyến cáo game thủ nên thay đổi IP khi vào game, sau đó có thể tắt ứng dụng khi đã đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến để đảm bảo truy cập thành công.

Nguồn: internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *