Cách lấy hiệu ứng Sticker Doraemon, Nobita trên instagram

Trong bài viết này EZChiaSe sẽ hướng dẫn cách lấy hiệu ứng Sticker Doraemon, Nobita trên instagram vô cùng đơn giản để có thể upload lên để có video sử dụng Sticker Doraemon trên Tiktok. Với cách này các bạn có thể áp dụng để có thể lấy các Stiker khác trên ứng dụng instagram. Đặc biệt với hướng dẫn dưới đây các bạn có thể làm trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS/iPhone.

Cách lấy Sticker Doraemon trên instagram

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Instagram lên nhé.

Bước 2: Bạn ấn vào biểu tượng camera tại góc trái phía trên ứng dụng.

Bước 3: Tại giao diện camera, bạn sẽ thấy 1 loạt hiệu ứng với biểu tượng hình tròn. Bạn lướt qua bên phải và tìm đến mục cuối cùng là Lướt xem hiệu ứng và nhấn vào đó để tìm hiệu ứng.

Lưu ý: Với bước này, nếu bạn đã vào giao diện camera mà không có các biểu tượng hiệu ứng hình tròn thì bạn hãy thử cập nhật ứng dụng và sau đó khởi động lại máy và vào lại ứng dụng nhé.

Bước 4: Tại thư viện hiệu ứng, bạn chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc phía trên, bên phải và nhập tên doraemon.

Bước 5: Tại đây sẽ có 1 số filter (bộ lọc ảnh) mẫu để bạn lựa chọn. Sau đó, bạn nhấn vào hiệu ứng bạn thích.

Bước 6: Tiếp theo bạn chọn mục Dùng thử để chụp hoặc quay video với hiệu ứng yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể tải hiệu ứng về để tiện sử dụng sau tại biểu tượng tải xuống ngay bên phải.

Bước 7: Sau khi chụp hình hoặc quay xong, bạn có thể lưu video để đăng lên Tiktok để bắt trend hoặc đăng nhanh lên mục Story Instagram (tin của bạn) để khoe nhé.

Khi hoàn thành 7bước trong hướng dẫn cách lấy Stiker Doraemon trên ứng dụng instagram là bạn đã có thể lưu video vừa tạo về máy để có thể tải lên Facebook hay TikTok đều được, nhìn thì khá phức tạp nhưng rất dễ dàng thực hiện, ai cũng có thể làm được. Chúc các bạn thành côngggggggg.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*