Cách nhận và nhập mã Code Rooster Defense mới nhất

Hướng dẫn cách nhận mã giftcode Rooster Defense mới nhất 2020cách nhập mã Code Rooster Defense trên game đơn giản nhất có thể sau khi xem bài viết này.
Rooster Defense là game mobile cực kì gây nghiện, game sẽ khiến bạn dán mắt vào điện thoại chơi hàng giờ đồng hồ liền (không đùa được đâu) và không chỉ vì nó siêu thú vị, mà còn vì nó cực kỳ gây nghiện và nó khiến bạn muốn hợp nhất nhiều hơn và nhiều hơn và luôn có được những tòa tháp tốt hơn

Giftcode Rooster Defense mới nhất

  • BPXVJ (vĩnh viễn)

Cách nhập gift code Rooster Defense 2020

Bước 1: Chọn More > nhìn xuống dưới chọn Invitation Reward
Bước 2: Điền mã giftcode chung đã nhận bên trên
Bước 3: Chọn Use để hoàn thành cách nhập mã giftcode Rooster Defense nhé.
Để nhận thêm các mã code Rooster Defense khác thì các bạn có thể lên fanpage và group của game để tham gia các sự kiện do nhà phát hành tổ chức hoặc các bạn có thể xem quảng cáo để nhận phần thưởng giá trị không kém giftcode.
Sau mỗi màn chơi trùm, bạn sẽ nhận được một rương với nhiều thẻ khác nhau. Tôi khuyên bạn nên xem quảng cáo để nhận thêm 1 thẻ mỗi lượt, bởi vì điều đó sẽ tỏ ra cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn thực hiện càng nhiều nâng cấp càng tốt!
Bạn chỉ có thể xem 5 quảng cáo mỗi ngày, như vậy có nghĩa là thêm 5 thẻ mỗi ngày! Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều đó vì nó sẽ rất xứng đáng. Chúc các bạn thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*