Hướng dẫn cách tạo Facebook Avatar 3D phiên bản hoạt hình

Trên Facebook hiện nay trần ngập Avatar hoạt hình cực kì ngộ nghĩnh, khá giống với avatar trên iPhone nhưng bạn lại chưa biết cách tạo Facebook Avatar hoạt hình. Điều này khiến bạn rất tò mò tại sao bạn bè trên Facebook của mình lại có những avata ngộ nghĩnh như vậy. Thực ra đây là một tính năng trong phiên bản mới nhất của Facebook có tên là Facebook Avatar nhằm hỗ trợ người dùng tạo phiên bản hoạt hình 3D của chính mình.
Các bạn lưu ý rằng để tạo Facebook Avatar 3D thì trước hết bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook nhé. Nếu không update thì không có chức năng mới này đâu.
Đừng quên chúng tôi cũng đã chia sẻ Cách đổi tên Facebook quá 5 lần và chưa đủ 60 ngày tại đây .

Hướng dẫn cách tạo Facebook Avatar 3D hoạt hình

Cách làm Avatar 3D trên Facebook rất đơn giản, các bạn có thể tạo ngay trên điện thoại Android hay iPhone đều được.
Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên, bạn nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, hãy cuộn xuống và nhấp vào “Xem thêm” hoặc“ See More” nếu bạn dùng ngôn ngữ tiếng Anh.

Bước 2: Kéo xuống và chọn và mục Avatar

Bước 3: Ở bước này thì các bạn hãy tạo kiểu avatar theo sở thích hoặc giống khuôn mặt mình nhất với những chi tiết như tóc, tai, mắt, mũi, miệng, lông mày…

Bước 4: Chọn tư thế yêu thích và chia sẻ bức ảnh dễ thương này lên bảng tin hoặc làm ảnh diện luôn cũng được.

Sau khi tạo thành công Avatar hoạt hình trên Facebook thì nó sẽ tương tự như này
Chỉ với 4 bước đơn giản như đan rổ trên là các bạn có thể tự tạo Faceobok Avatar 3D riêng cho chính mình rồi, nếu thấy bài viết có ích thì hãy chia sẻ lên cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc mọi người thành công!
 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*