Cách xem, tải về và upload video TikTok trên máy tính 2020

TikTok Việt Nam hay các nước khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc hiện nay đang là ứng dụng không thể thiếu dành cho các bạn học sinh, sinh viên hay cả người lao động. Vì tính giải trí của TikTok rất cao, nào là các video hướng dẫn, các trai xinh gái đẹp tụ hội hết trên đây khiến ai dùng thử Tiktok đều mê mẩn.
Do nhu cầu sử dụng TikTok rất cao nhưng mạng xã hội này lại không hỗ trợ phần mềm xem video TikTok trên máy tính Windows 7/8/10 hay Macbook nên khá bất tiện với những fan trung thành của nó. Nhưng đừng lo vì EZChiaSe.com đã tìm ra hướng dẫn cách xem video TikTok bằng máy tínhtải về hay upload video TikTok trên máy tính đều cực kì đơn giản.

Cách xem video TikTok trên máy tính

Bạn chỉ cập truy cập vào trang chủ chính thức của TikTok và xem như bình thường bằng cách kéo xem hay quay lại video bằng cách nhấn nút mũi tên như hình dưới thôi. Hoặc lăn chuột nếu xem video tiktok ở dạng màn hình nhỏ

  • Trang chủ: https://www.tiktok.com/foryou?lang=vi

Hướng dẫn upload video Tiktok trên máy tính

Cách upload video clip lên Tiktok bằng máy tính Windows, Macbook cũng rất đơn giản, các bạn truy cập vào website rồi tìm đến nút upload hoặc ấn theo đường dẫn dưới đây để có thể upload video của mình một cách dễ dàng.

Cách tải video TikTok về máy tính mới nhất 2020

Cuối cùng là bạn muốn tải video mà mình rất thích trên TikTok về máy tính thì máy tính của bạn cần cài sẵn trình duyệt Cốc Cốc trước nhé, mình nghĩ đa số ai cũng dùng trình duyệt này vì của Việt Nam mà 🙂 .

  1. Bạn truy cập vào trang chủ Tiktok.com bằng Cốc Cốc.
  2. Tiếp theo bạn tìm đến một video mà bạn muốn tải video trên Tiktok về máy tính.
  3. Ấn vào nút Tải Xuống là xong (Bạn có thể tuỳ chọn chất lượng video theo ý mình).


Bài viết này đã tổng hợp các hướng đẫn cơ bản cách chơi Tiktok trên máy tính đơn giản dành cho những bạn chưa biết. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ với bạn bè, người thân nhé. Chúc các bạn thành công!
Nếu bạn có thêm bất cứ thủ thuật Tiktok hay hướng dẫn Tiktok bổ ích thì hãy chia sẻ với chính tôi bằng cách bình luận phía bên dưới nhé.
 
 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*