Cải thiện chất lượng âm thanh trên Android với ứng dụng Wavelet

Điều chỉnh Equalizer cho âm thanh tai nghe trên Android với Wavelet
Spread the love

Đối với những người dùng điện thoại Android thường xuyên sử dụng tai nghe để nghe nhạc nhưng chưa hài lòng với chất lượng âm thanh, hãy thử trải nghiệm ứng dụng Wavelet.

Wavelet là một ứng dụng được phát triển bởi một lập trình viên trên diễn đàn XDA, giúp cải thiện chất lượng âm thanh trên Android thông qua việc sử dụng cân bằng tần số tự động (Automatic Equalizer).

Mặc dù Wavelet chỉ mới ra mắt vào năm ngoái, nhưng đã nhận được hơn 100.000 lượt cài đặt và nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Điểm đặc biệt của Wavelet là có thể hoạt động trên tất cả điện thoại Android mà không cần quyền Root. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tăng chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, xem video trên Youtube hoặc đơn giản là để trải nghiệm mới mẻ khi nghe những bài hát yêu thích.

Các tính năng nổi bật của Wavelet

  • Cân bằng tần số âm thanh cho từng loại tai nghe theo tiêu chuẩn Harman.
  • 9 chế độ cân bằng khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh dải âm thanh theo ý muốn.
  • Có nhiều hiệu ứng như tăng âm trầm, tiến vang, không gian hóa.
  • Cho phép kiểm soát âm lượng bằng cách sử dụng cân bằng kênh và bộ giới hạn để giảm dải động.
  • Các tùy chọn đơn giản, dễ sử dụng và khôi phục lại thiết lập mặc định một cách dễ dàng.

Wavelet Image

Trong phiên bản miễn phí, Wavelet chỉ cung cấp một số tính năng cơ bản bao gồm 9 chế độ cân bằng. Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng cao cấp như Bass booster, Virtualizer, Basstuner, bạn cần trả thêm khoảng 128K để nâng cấp lên phiên bản Premium. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có điều kiện mua, bạn có thể thử phiên bản Mod với tất cả tính năng được chia sẻ bên dưới.

Tải về ứng dụng Wavelet tại đây.

Nếu bạn là một người đam mê âm nhạc và muốn trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt hơn khi sử dụng tai nghe trên điện thoại Android, hãy thử ngay ứng dụng Wavelet và cảm nhận sự khác biệt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *