Chia sẻ tai nghe để nghe nhạc cùng bạn bè với SplitCloud

Phát 2 bài hát khác nhau trên cùng một tai nghe bằng SplitCloud

Nếu bạn thường xuyên chia sẻ tai nghe với bạn bè hoặc người yêu để nghe nhạc thì hãy không bỏ qua ứng dụng thần thánh SplitCloud. Với SplitCloud, bạn có thể phát 2 bài hát khác nhau cùng một lúc và chia chúng ra 2 bên trái phải của tai nghe.

Theo cách khác, với SplitCloud, hai người có thể nghe 2 bài hát khác nhau cùng một lúc chỉ trên một chiếc điện thoại.

Bên cạnh tính năng tuyệt vời đó, SplitCloud cung cấp một kho nhạc trực tuyến phong phú lấy từ SoundCloud. Bạn cũng có thể chọn nghe một bài hát bất kỳ từ thư viện trong máy. Điều thú vị là SplitCloud còn cung cấp hàng ngàn đài Radio trực tuyến, bao gồm cả đài phát thanh Việt Nam như FM Bình Dương, Bình Phước, VOV giao thông…

SplitCloud là một ứng dụng miễn phí, ban đầu chỉ dành cho iOS. Nhưng từ tháng 7/2019, SplitCloud đã ra mắt trên nền tảng Android và đã có hơn 50.000 lượt tải xuống. Từ nay, SplitCloud sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những ai thường xuyên chia sẻ tai nghe để nghe nhạc trên một chiếc điện thoại.

Hướng dẫn sử dụng SplitCloud để nghe nhạc cùng bạn bè

Trong lần đầu tiên sử dụng SplitCloud, bạn cần mất một chút thời gian để làm quen với giao diện ứng dụng. Nhưng nếu bạn tham khảo hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt cách sử dụng của nó hơn. Đầu tiên, hãy kết nối tai nghe với điện thoại để có trải nghiệm tốt nhất. SplitCloud hoạt động với hầu hết các loại tai nghe hiện nay.

Sau khi cài đặt ứng dụng SplitCloud và mở lần đầu, bạn cần cấp quyền truy cập vào thư viện thiết bị. Hãy bấm “Cho phép” để đồng ý.

splitcloud1

Ngay sau đó, giao diện chính của SplitCloud hiện ra với 2 trình phát nhạc song song. Bạn có thể chạm vào biểu tượng kính lúp của trình phát nhạc bất kỳ để tìm kiếm một bài hát cần nghe.

splitcloud2

Bạn có thể nhập từ khóa vào công cụ tìm kiếm “Search song or artist” hoặc sử dụng các tab thể loại bên dưới (Popular, Trending…) để chọn bản nhạc yêu thích hoặc nghe Radio. Nếu muốn nghe một bài hát được lưu trữ trên điện thoại, hãy bấm vào tab Library để tìm kiếm.

Sau khi chọn bài hát, âm thanh sẽ được phát ra từ một bên của tai nghe. Tiếp theo, bạn có thể thực hiện lại thao tác trên với trình phát còn lại để nghe nhạc ở bên kia tai nghe. Rất đơn giản phải không?

Một tính năng thú vị khác của SplitCloud là bạn có thể đảo ngược bài hát đang phát từ bên này qua bên kia tai nghe. Hãy bấm vào biểu tượng đảo chiều nằm ở bên trái trong thanh dưới cùng. Tính năng này sẽ hữu dụng khi bạn muốn đổi bài hát đang nghe với bạn bè.

splitcloud3

Không chỉ vậy, nếu bạn muốn nghe một bài hát cho cả hai bên trái phải của tai nghe hoặc quay lại cách nghe nhạc truyền thống, chỉ cần chạm vào biểu tượng mũi tên lên hoặc xuống. Nếu muốn chia lại 2 trình phát cho 2 bên tai nghe thì chỉ cần chạm vào biểu tượng 2 mũi tên lên xuống ở giữa.

Tải về:

Hãy chia sẻ tai nghe với bạn bè và nghe nhạc cùng nhau bằng SplitCloud. Dễ dàng, tiện lợi và thú vị hơn bao giờ hết!

Đăng bởi EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet – https://ezchiase.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *