Chơi ngay ShellFire – tựa game FPS, MOBA giống Overwatch

Chơi thử ShellFire game bắn súng FPS kết hợp Moba rất giống Overwatch

Bạn đã từng say mê tựa game Overwatch ở PC? Hay bạn là fan hâm mộ của Overwatch? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua cơ hội thử chơi ShellFire. Với sự kết hợp giữa bắn súng và MOBA, đồ họa đẹp tương tự phiên bản PC của Overwatch, ShellFire có kích thước hơn 500MB, không phải là một trò nhẹ nhàng đâu nhé.

ShellFire vẫn có chế độ Moba 5vs5 quen thuộc

ShellFire mang đến cảm giác gần giống các trò bắn súng FPS khác, nhưng có điểm khác biệt về đồ họa với những màu sắc sặc sỡ. Bạn sẽ di chuyển lùi và bắn liên tục, đồng thời thích thú với cảnh ném bom hoành tráng trong những hình ảnh đẹp mắt.

Bối cảnh của ShellFire lấy cảm hứng từ thời trung cổ và hiện đại, bạn sẽ thấy những thành phố giống Trung Quốc trong game. Với phong cách MOBA song lại bắn súng kiểu FPS, đây là một sự kết hợp độc đáo mà ít người biết đến ở Việt Nam.

Nhưng bên trong bản đồ chơi là góc nhìn thứ nhất và các vũ khí tầm xa hay nói chính xác hơn là các loại súng

Trong ShellFire, bạn sẽ được trải nghiệm một kho vũ khí khổng lồ, cùng với nhiều trang phục để lựa chọn. Tham gia các trận chiến 5v5 cao trào, tham gia bảo vệ căn cứ, chiến đấu đấu tử thần, và cố gắng đánh bại những đối thủ khắc nghiệt nhất.

Bạn sẽ trải qua 10 vòng đấu căng thẳng nhất từ trước đến nay, gặp những cảnh kinh hoàng không thể tưởng tượng, đánh bại bọn zombie và nhận được phần thưởng độc đáo. Kết hợp 3 chiến thuật tấn công, phòng thủ và hỗ trợ đồng đội để cả đội trở nên bất khả chiến bại.

Mỗi loại tướng có những kỹ năng khác nhau, chẳng hạn như hình là ném phi tiêu

Vượt qua tất cả những thách thức trong ShellFire để thu thập kinh nghiệm và tiền để nâng cấp trang bị cũng như vũ khí, đưa bạn lên một tầm cao mới. Hãy thu thập nhiều skin và nhân vật khác nhau, cùng với hàng loạt hiệu ứng và kỹ năng độc đáo, giúp bạn trở thành kỳ thủ hàng đầu trong trò chơi MOBA FPS.

Tính năng hấp dẫn

  • Sửa lỗi đăng nhập trên Android 9
  • Chống gian lận và hack
  • Thể loại MOBA FPS mới lạ
  • Đồ họa đẹp mê ly
  • Hỗ trợ và phục vụ game thủ tốt

Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về tựa game ShellFire, một phiên bản game Overwatch trên PC đã được chuyển thể thành trò chơi di động. Hãy tải về ngay ShellFire để có trải nghiệm thú vị.

Nguồn: HieuMobile

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *