Chơi thử game bắn súng chống người ngoài hành tinh cùng ShadowGun Legends

Chơi thử game bắn súng chống người ngoài hành tinh cùng ShadowGun Legends

Bạn là một gamer chuyên nghiệp thì ShadowGun Legends chắc chắn sẽ phải có trong bộ sưu tập game di động của bạn. Với một gamer chuyên nghiệp thì những tựa game họ chơi đều phải là game khủng, đồ họa max đẹp cùng lối chơi khá phức tạp, ShadowGun Legends cũng không ngoại lệ khi chiếm hơn 1.2GB bộ nhớ của máy và phải là thiết bị cao cấp mới có thể chơi mượt được tựa game này.

Hãy cùng tìm hiểu sâu trong game xem lối chơi và trải nghiệm game như thế nào nhé.
Trải nghiệm game ShadowGun Legends

Đánh bại kẻ thù ngoài hành tinh

Bắt nguồn từ các cuộc chiến tranh ngoài vũ trụ của các anh hùng tương lại, trong game ShadowGun Legends bạn sẽ đóng vai một người lính trong tương lai đấu tranh chống cuộc xâm lược của bọn ngoài hành tinh. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình làm các nhiệm vụ mà các NPC trong game đưa ra. Nơi nghỉ dưỡng của các chiến binh lấy bối cảnh là quảng trường New York Time ở thời tương lai, đó cũng là nơi bạn được các chiến binh và người dân ủng hộ nhiệt tình, đi đâu cũng có TV chiếc ảnh của bạn, thật là oách phải không nào.
Quảng trường New York Time trong ShadowGun Legends

Đấu tranh không ngừng

Với lối chơi không quá phức tạp, nhưng yêu cầu người chơi phải có một tốc đọ di chuyển nhanh, không được phép lơ đãng trong khi đang chiến đấu nếu không nhiệm vụ bạn sẽ thất bại bởi lũ quái vật ngoài hành tinh. Nhiệm vụ của bạn cũng khá đơn giản, khi được nhận nhiệm vụ, mọi người sẽ đưa bạn tới hành tinh mà lũ quái vật đang sinh sống rất gần trái đất, nhiệm vụ là ta phải tấn công chúng trước khi chúng tân công ta và hãy cố gắng chiếm lấy nhiều nhà máy và phi thuyền của chúng càng nhiều càng tốt, càng nhanh thì nhiệm vụ sẽ đơn giản hơn chứ không quá phức tạp.
Các nút ảo điều khiển ảo được tạm ẩn cho đỡ kín màn hình

Tùy chỉnh nhân vật theo ý thích

Game ShadowGun Legends mô phỏng nhà máy, máy bay hay các UFO rất chi tiết. Các hiệu ứng di chuyển, rung lắc hay thậm chí những cỗ máy trong nhà máy cũng được bê nguyên từ các bộ phim hollywood. Bạn còn có thể tùy biến lại nhân vật theo ý thích từ tóc, mặt, cằm, ngực, hình xăm, mắt, quần áo,…
Bạn còn có thể tùy biến lại nhân vật theo ý thích

Chiến đấu và sinh tồn

Chiến đấu để có thể sinh tồn, bạn sẽ phải chiến đấu ngày đêm để đánh lại bọn xâm lược ngoài hành tinh. Còn có cả chế độ PvP để mời bạn bè chơi cùng cũng như trao đổi kỹ năng bắn súng. Chế độ PvP Capture the Flag (CTF) chuẩn bị được cập nhật trong bản tiếp theo, hãy là người đầu tiên được trải nghiệm nhé. ShadowGun Legends còn có một hệ thống nhận thưởng vô cùng độc đáo, giúp bạn có thể có điều kiện nâng cấp nhân vật của mình trở nên vip hơn, trong game còn có cả một kho súng đạn, cho bạn thỏa thích ngắm nhìn cũng như mua về cho nhân vật cưng của mình.

Các tính năng nổi bật

  • Đồ họa đẹp đỉnh cao, cho phép bạn điều chỉnh đồ họa trong cài đặt
  • Bối cảnh tương lai mô phỏng rất chân thực
  • Kho vũ khi súng rất đa dạng
  • Nhiều màn chơi thử thách cũng như nhiều bản đồ
  • Có chế độ PvP để chơi Online với nhau
    Thể loại bắn súng FPS RPG không bao giờ là chán

Nếu bạn là một gamer thực thụ, bạn có định chơi game ShadowGun Legends không, thậm chí bạn chỉ là một người chơi game bình thường, bạn vẫn có thể tải về và trải nghiệm game nhé. Mình là một reviewer về game trên EZChiaSe.Com Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet chắc chắn mình sẽ trải nghiệm game này rồi, trải nghiệm rồi mới có kinh nghiệm để viết cho anh em chứ. Nếu chơi xong thấy hay nhớ quay lại nói cho mình biết ở phần bình luận nhé.

Tải về:

  • ShadowGun Legends tại Google Play cho smartphone Android (Samsung, Xiaomi, OPPO, Realme, Vivo…)
  • ShadowGun Legends tại App Store cho smartphone iOS (iPhone, iPad)
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *