Dàn trận thông minh cùng Battle of the Warriors

Dàn trận thả quân cho người que chiến đấu cùng game Battle of the Warriors

Bắt đầu giao chiến, nên để những chiến binh Stickman cung thủ đứng ở phía sau

Bạn đã từng chơi những trò chơi stickman thông thường, chắc hẳn bạn đã quen với việc đánh nhau từ mọi phương, tung ra những kỹ năng đẹp mắt và hiệu ứng đồ họa lung linh. Nhưng với Battle of the Warriors, mọi thứ lại khác biệt. Game này yêu cầu bạn sử dụng kỹ năng chiến thuật cao hơn.

Trong Battle of the Warriors, bạn sẽ không chỉ có những chiến binh stickman như thường thấy, mà còn phải biết dàn trận sao cho thông minh để chiến thắng đối thủ. Như mọi trò chơi chiến thuật dàn trận, bạn chỉ cần sắp xếp đội hình thích hợp để tận dụng sức mạnh của quân đội và đánh bại đối phương.

Bạn có một số tiền nhất định, và bạn có thể mua tướng mình muốn và đặt chúng ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Bạn không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền để mua tướng, chỉ cần đặt chúng một cách thông minh. Tuy nhiên, bạn sẽ không biết được đối thủ đã đặt bao nhiêu tướng, vì vậy, hãy mua nhiều tướng nhất có thể để đảm bảo chiến thắng.

Trận hỗn chiến giữa 2 đội quân stickman xanh và vàng

Trò chơi cung cấp cho bạn một bản đồ với một hình vuông chia thành 6 ô. Nhiệm vụ của bạn chỉ là đặt các tướng lên bản đồ. Có tổng cộng 6 loại tướng khác nhau, bao gồm cung thủ, đấu sĩ, và đỡ đòn… Mỗi cấp độ trong trò chơi có độ khó khác nhau, từ dễ đến khó. Một mẹo để chơi tốt là hãy đặt các tướng đỡ đòn hoặc đấu sĩ lên hàng đầu, sau đó là các cung thủ ở hàng cuối cùng để tăng sức mạnh cho đội quân (sát thương từ các cung thủ rất mạnh, hãy giữ cho số lượng cung thủ sống càng lâu càng tốt).

Battle of the Warriors không đòi hỏi bạn phải khéo léo với đôi bàn tay, mà chủ yếu yêu cầu “tư duy chiến thuật” của bạn. Bạn chỉ cần lướt màn hình để xem cách các tướng chiến đấu. Với hiệu ứng phun máu và chết chóc giống như các trò chơi stickman, bạn có thể yên tâm rằng trò chơi sẽ đáp ứng đúng sự mong đợi của bạn.

Bạn sẽ giành chiến thắng nếu phe bạn còn lại những chiến binh sống sót sau trận chiến

Các tính năng nổi bật

  • Chiến tranh với tư duy chiến thuật thực tế.
  • Nhạc nền chiến đấu cực kỳ hấp dẫn.
  • Đa dạng loại tướng và cấp độ chơi.
  • Game giải trí đơn giản với đồ họa 3D đẹp mắt.

Với Battle of the Warriors, bạn sẽ được tự do sáng tạo, xây dựng kỹ năng chiến thuật riêng của mình và đặc biệt là thể hiện cá nhân của bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ tận hưởng những giây phút thư giãn và thú vị khi chơi game này.

Tải ngay Battle of the Warriors để trải nghiệm trên Google Play cho điện thoại Android hoặc App Store cho iPhone, iPad.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *