Đua với phi cơ phản lực trong không gian cùng game BreakNeck

Đua phi cơ phản lực trên vũ trụ cùng game BreakNeck
Spread the love

Bạn là người đam mê tốc độ? Bạn đã cảm thấy chán ngấy khi chỉ đua xe trên đường phẳng mà không có gì thú vị? Hôm nay, HieuMobile sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đua máy bay hoàn toàn mới với tựa game BreakNeck. Hãy cùng HieuMobile khám phá trò chơi độc đáo này nhé!

Trốn thoát khỏi quân xâm lược vũ trụ

BreakNeck đưa bạn vào một bối cảnh khi Trái Đất bị người ngoài hành tinh xâm chiếm. Nhân vật trong game đã sống sót và trộm một chiếc phi cơ phản lực của người ngoài hành tinh để đấu tranh và thoát khỏi họ. Bạn sẽ nhập vai vào anh chàng dũng cảm này và cùng trốn khỏi quân xâm lược.

Trải nghiệm tốc độ siêu nhanh

Trong game, bạn sẽ được lái một chiếc phi cơ phản lực với tốc độ siêu nhanh. Bạn sẽ phải điều khiển chiếc phi cơ này né tránh những vách đá và ngọn núi trên một địa hình khắc nghiệt và hoang vu. Với tốc độ hút hồn và âm thanh cực kỳ sống động, bạn sẽ có cảm giác như thật khi đua phi cơ trong không gian.

Bạn phải ăn các icon vàng để có thể tăng tốc

Thử thách khả năng lái máy bay của bạn

Nhiệm vụ chính của bạn là né tránh những vách đá và tảng đá trên đường đua. Đồng thời, bạn cũng cần thu thập năng lượng để tăng tốc độ máy bay. Phong cách chơi đơn giản, bạn chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải trên màn hình để máy bay rẽ hướng tương ứng.

Hiệu ứng khi chơi lan tỏa cho đến thiết kế của chiếc phi cơ phản lực tuyệt đẹp

Kỹ năng đặc biệt và hiệu ứng đặc trưng

Nếu bạn xoay máy bay một cách nhanh chóng và sau đó đột ngột thay đổi hướng bay, bạn sẽ tạo ra một hiệu ứng lộn vòng đặc biệt. Đây là một kỹ năng đặc biệt và sẽ khiến bạn trở thành cao thủ lái máy bay. Bạn cũng có thể tăng tốc độ bay ngay lập tức bằng cách bấm hai ngón tay vào màn hình cùng một lúc. Đây là một cú “tăng tốc” đặc biệt và đi kèm với hiệu ứng tia sét nếu máy bay bay gần đá hay bất kỳ vật thể nào.

Những màn rượt đuổi hấp dẫn đến nghẹt thở cùng với âm thanh sôi động kích thích bất kỳ ai đam mê tốc độ

Các tính năng nổi bật

  • Đồ họa 3D chân thực
  • Tùy biến phi cơ trong quá trình chơi
  • Giải đấu và bảng xếp hạng hàng tuần
  • Nhạc nền tuyệt vời từ nhạc sĩ Kadington

BreakNeck hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị hơn bao giờ hết. Hãy tải game về và chia sẻ cảm nhận của bạn bằng cách comment ở dưới nhé. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những giây phút thư giãn đầy niềm vui khi chinh phục các vòng đua phi cơ phản lực trong không gian.

Tải về:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *