Đua xe quái vật bắn súng leo đồi núi với game Mad Truck Challenge

Đua xe quái vật bắn súng leo đồi núi với game Mad Truck Challenge

Bạn đã từng chơi và say mê với các phần của game Hill Climb Racing hay những tựa game đua xe leo đồi núi góc nhìn ngang? Nếu vậy thì bạn không thể bỏ qua Mad Truck Challenge.

Mad Truck Challenge là một tựa game đua xe bắn súng đến từ nhà phát hành SMOKOKO LTD. Mặc dù đã được ra mắt từ 5 năm trước, nhưng cho đến ngày hôm nay, Mad Truck Challenge vẫn thu hút được lượng lớn người chơi.

Trong Mad Truck Challenge, bạn sẽ điều khiển một chiếc xe oto có thiết kế độc đáo, quái dị với nanh nhọn và móng vuốt. Ngoài địa hình đồi núi giống Hill Climb Racing, những chiếc xe trong Mad Truck Challenge còn có khả năng tấn công bằng tên lửa.

Thay vì tiêu diệt zombie hoặc quái vật trên đường, bạn có thể sử dụng tên lửa để bắn vào những chiếc xe đối thủ đang chạy cùng đường với bạn.

Ngoài việc tránh các chướng ngại vật và tiêu diệt xe đối thủ, đừng quên nhặt và sử dụng ống nitro dọc đường. Điều này sẽ giúp chiếc xe tăng tốc nhanh hơn giống như trong các tựa game đua siêu xe thời hiện đại.

Mad Truck Challenge có hệ điều khiển đơn giản với 4 nút điều khiển: bốc đầu, nhấc đít, nút bắn tên lửa và nút tăng tốc nitro.

Đồ họa của Mad Truck Challenge rất đẹp mắt với hệ thống màn chơi đa dạng, chia thành nhiều khu vực khác nhau, từ kim tự tháp cổ đại đến vùng dung nham nóng bỏng, vương quốc băng và lâu đài rồng bí ẩn. Các màn chơi sẽ được mở khóa dần nếu bạn hoàn thành tốt màn chơi trước đó và độ khó cũng sẽ tăng lên theo từng màn.

Với tiền vàng nhặt được và hoàn thành trong mỗi màn chơi, bạn có thể mua thêm nhiên liệu hoặc nâng cấp xe của mình, từ máy móc, nitro, giáp, tên lửa, hệ thống giảm xóc, bánh xe… Đặc biệt, mỗi khi nâng cấp, hình dạng của chiếc xe sẽ thay đổi rõ rệt. Và nếu bạn có đủ tiền vàng, đừng quên mua một chiếc xe mới. Hiện tại, game có sẵn 6 mẫu xe với thiết kế và thông số kỹ thuật khác nhau để bạn lựa chọn.

Mad Truck Challenge còn có phiên bản mod với các tính năng hấp dẫn như không giới hạn tiền vàng và bất tử – xe không thể bị hỏng trong suốt hành trình đua.

Bạn có thể tải Mad Truck Challenge trên Google Play/APK Mod cho smartphone Android hoặc trên AppStore cho smartphone iOS. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm cuộc đua đầy thách thức và hấp dẫn này!

EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *