Dùng não nhử bắt Zombie làm thức ăn cùng game Zombie Catchers

Dùng não nhử bắt Zombie làm thức ăn cùng game Zombie Catchers

Trở thành người ngoài hành tinh với mồi nhử là não để dụ lũ zombie kéo tới ăn rồi bắt chúng

Một thế giới chìm trong tận diệt, nơi chỉ còn zombie và con người sống cùng nhau. Trái đất đã mất đi nguồn lương thực và thức uống. Nhưng đừng lo, các nhà khoa học thông qua công nghệ tiên tiến đã biến zombie trở thành nguồn lương thực và thức uống cho con người.

Và bạn, bạn sẽ trở thành một tay săn zombie để học cách bắt những con quái vật chết sống này. Cả trải nghiệm thú vị đó được gói gọn trong tựa game mang tên Zombie Catchers.

Dùng não để nhử zombie

Trong game Zombie Catchers, nhiệm vụ của bạn là phải bắt đủ số lượng zombie cần thiết cho mỗi level. Để bắt được những con zombie này, bạn phải sử dụng não làm mồi nhử. Bạn sẽ chờ đợi người zombie lên gần, sau đó tấn công và bắt chúng.

Khi zombie tiếp cận mồi nhử chúng ta sẽ dùng nỏ có mỏ neo để bắn bắt sống chúng và treo bằng một quả bóng

Biến zombie thành lương thực và thức uống

Sau khi bắt được những con zombie, bạn sẽ tiến hành chế biến chúng thành nước ngọt và các loại thực phẩm khác. Công nghệ này thật kỳ quái, nhưng đó lại là nguồn sống cho con người trong thế giới hậu tận diệt.

Các zombie bắt được sẽ quy tụ thành một điểm rồi đưa vào các máy chế tạo thực phẩm, thức uống được mở khóa theo từng cấp

Đa dạng vũ khí và thời trang

Trong Zombie Catchers, bạn sẽ có một kho vũ khí đa dạng như mũi tên, lưới, thuốc mê, bom hẹn giờ và nhiều thứ khác. Bên cạnh đó, game cũng cung cấp một cửa hàng đồ dùng để bạn trang bị cho nhân vật của mình. Bạn có thể mua các loại mũ để thay đổi hình dạng nhân vật và tăng khả năng săn bắt zombie.

Trong cửa hàng bán khá nhiều vật phẩm, vũ khí giúp nhân vật của bạn độc đáo hơn, săn bắt zombie hiệu quả hơn

Các tính năng nổi bật

  • Bắt zombie hoàn toàn mới mẻ
  • Đồ họa đẹp cùng lối di chuyển dễ dàng
  • Kho vũ khí đa dạng
  • Kho thời trang đa dạng
  • Có máy biến zombie thành lương thực và thức uống

Mong rằng qua trò chơi này, bạn có thể nhìn nhận tương lai của loài người một cách mới mẻ. Tất nhiên, đừng quên rằng đây chỉ là một trò chơi và không nên áp dụng vào đời thực. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút thú vị khi tham gia Zombie Catchers.

EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *