Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác với Urban VPN

Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác với Urban VPN

Urban VPN là một công cụ VPN đa nền tảng được phát triển bởi công ty an ninh mạng Urban có trụ sở tại London, Anh. Urban VPN cung cấp mạng riêng ảo miễn phí, không giới hạn tính năng và không có quảng cáo.

Urban VPN có thể hoạt động trên mọi thiết bị từ điện thoại đến máy tính. Bạn có thể dễ dàng fake VPN của khoảng 80 quốc gia khác nhau với tốc độ đường truyền khá ổn định. Đối với phiên bản tiện ích dành cho trình duyệt, Urban VPN còn được trang bị tính năng chặn quảng cáo và chống khai thác dữ liệu.

Điều đặc biệt là Urban VPN không yêu cầu đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng ngay.

Urban VPN có thể fake VPN những quốc gia nào?

Urban VPN cung cấp mạng riêng ảo ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới như Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản, Argentina, Brazil, và nhiều quốc gia khác.

Urban VPN có thể hoạt động trên những thiết bị nào?

Urban VPN hỗ trợ cả điện thoại, máy tính và nhiều nền tảng khác nhau. Bạn có thể sử dụng Urban VPN trên điện thoại và tablet chạy hệ điều hành Android hoặc iOS (iPhone, iPad). Đối với máy tính, Urban VPN tương thích với hệ điều hành Windows của Microsoft.

Urban VPN on Phone
Urban VPN on PC
Urban VPN on Browser

Bạn có thể tải về và cài đặt Urban VPN trên tất cả các thiết bị thông qua liên kết cuối bài viết. Giao diện của Urban VPN rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn quốc gia và kích hoạt VPN.

Tải về Urban VPN

Urban VPN là một công cụ fake VPN miễn phí và ổn định, mà bạn có thể sử dụng lâu dài. Hãy truy cập vào liên kết bên trên để trải nghiệm ngay!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *