Fake VPN Easy – Ứng dụng tạo VPN riêng với hơn 30 quốc gia

Fake VPN cho ứng dụng riêng với gần 30 quốc gia

Bạn đã bao giờ muốn sử dụng VPN chỉ cho một số ứng dụng nhất định mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác trên thiết bị của mình? VPN Easy là ứng dụng duy nhất có tính năng này, cho phép bạn tạo VPN riêng cho các ứng dụng mà bạn đã chọn.

1. Tạo VPN riêng cho ứng dụng

Ví dụ, bạn có thể sử dụng VPN để xem video trên Facebook mà không lo bị lag. Tuy nhiên, việc này lại gây ảnh hưởng đến trò chơi Liên Quân Mobile, vì trò chơi này yêu cầu kết nối máy chủ Việt Nam. Đó là lúc bạn chỉ muốn sử dụng VPN cho Facebook mà thôi. Với VPN Easy, điều này hoàn toàn dễ dàng. Bạn có thể chọn các ứng dụng riêng để tạo VPN, các ứng dụng khác vẫn sử dụng kết nối internet thông thường. Điều này thực sự hữu ích và chỉ có trên những ứng dụng VPN chuyên nghiệp như VPN Easy.

2. Danh sách máy chủ và quốc gia hỗ trợ

VPN Easy cung cấp hơn 30 máy chủ thuộc các quốc gia sau đây:

  • Pháp, Hà Lan, Đức, Trung Mỹ, Tây Mỹ, Đông Mỹ, Canada, Ý, Vương quốc Anh, Nga, Ukraine, Ba Lan, Tây Ban Nha, Rumani, Na Uy, Áo, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Bỉ, Lúc-xăm-bua, Ai-Len, Úc, Singapore, Trung Đông, Nhật Bản, Việt Nam, Ấn Độ, Nam Phi.

3. Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Sau khi cài đặt, mở VPN Easy và nhấn vào nút “Thêm” để chọn các ứng dụng cần tạo VPN riêng.

Bước 1

Bước 2: Nhấn vào nút “Tự động” và chọn quốc gia mà bạn muốn tạo VPN.

Bước 2

Bước 3: Quay lại màn hình chính và nhấn nút “Kết nối”. Chờ vài giây, VPN đã hoạt động và chỉ ảnh hưởng đến các ứng dụng bạn đã chọn.

4. Nhận xét và đánh giá

Ưu điểm nổi bật của VPN Easy là tính năng tạo VPN riêng cho từng ứng dụng. Danh sách quốc gia cũng đa dạng và đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, nhược điểm của VPN Easy là có quảng cáo trong ứng dụng. Tuy nhiên, không có gì quá phiền phức vì những gì nó mang lại. Nếu bạn không muốn quảng cáo và muốn ủng hộ nhà phát hành, bạn có thể mua gói Remove ADS (41.000đ/tháng) hoặc gói Premium (69.000đ/tháng, 321.000đ/6 tháng, 522.000đ/12 tháng).

Tải về VPN Easy tại đây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *