Game chiến thuật xây dựng quân đội đánh chiếm

Game chiến thuật xây dựng quân đội đánh chiếm

Bạn là một người thích thể loại xây dựng đế chế, thích chiến đấu để chinh phục thế giới? Bạn muốn trở thành một nhà cầm quân tài ba điều khiển cả một đội hình chiến đấu tinh nhuệ để mở rộng lãnh thổ? Hãy đến với War and Order – một thể loại game mobile chiến thuật đầy thú vị với đồ hoạ khủng nhất từ trước đến nay. Game này đã được chuyển thể từ phiên bản PC thành một phiên bản di động. Hãy cùng tôi, EZChiaSe.Com, trải nghiệm War and Order ngay thôi!

War and Order

Giới thiệu về War and Order

War and Order là một tựa game thuộc thể loại RTS, quản lý và xây dựng đế chế, với phong cách thần thoại cổ xưa. Trong game này, bạn sẽ được trở về thời kỳ xưa, tham gia vào cuộc chiến giữa các vương quốc, các nền văn hoá mạnh nhất, trên nhiều lĩnh vực kinh tế và quân sự. Trong War and Order, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu cùng những kị binh, quái vật, chiến binh cưỡi rồng, cung thủ và nhiều nhân vật khác. Tất cả những cuộc chiến này sẽ hình thành nên một cuộc chiến đế chế lớn nhất trong lịch sử.

War and Order

Nhiệm vụ của bạn trong game là xây dựng đế chế hùng mạnh, chiêu mộ những quân lính xuất sắc để tham gia vào trận chiến và mở rộng lãnh thổ. Sau mỗi trận thắng, bạn cần cân nhắc thưởng cho quân lính của mình một cách hợp lí, bằng cách xây dựng toà lâu đài, ngôi nhà to và cấp phát đất đai. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng chế độ PvP để xâm chiếm, cướp bóc tài nguyên của người chơi khác, khẳng định sức mạnh và vị thế của đế chế mình. Nếu bị tấn công, hãy tập trung cải cách lại đất nước, xây dựng kinh tế vững chắc và kết nối đồng minh với nhiều người để trả thù thành công một cách hoàn hảo nhất.

War and Order

War and Order với công nghệ đồ hoạ đỉnh cao đã đem đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về thể loại RTS trên di động. Giao diện quản lí trực quan giúp bạn dễ dàng xây dựng công trình, tuyển quân và thiết kế vương quốc của mình. Game cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Việt, để bạn có thể trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất.

Đặc điểm nổi bật của game War and Order

  • Huấn luyện hơn 30 loại quân đặc biệt để bảo vệ đất nước và mở rộng lãnh thổ.
  • Xây dựng và nâng cấp vô vàn công trình để nuôi quân, tích trữ lương thực và tài nguyên.
  • Tấn công căn cứ của người chơi khác để cướp tài nguyên và khẳng định vị thế.
  • Đánh bại quái vật để thu phục kho báu và chiêu mộ thêm rồng thiêng, quái vật về phục vụ mình.
  • Có chế độ PvP đối kháng với nhiều người chơi trên thế giới, là cơ hội để bạn rèn luyện quân đội và tích lũy kinh nghiệm trong chiến trường.
  • Chinh phục các lâu đài để mở rộng đế chế.
  • Đồ hoạ 3D sắc nét.
  • Game có dung lượng nhẹ, trải nghiệm tốt trên cả hai nền tảng Android và iOS.
  • Chơi miễn phí.

War and Order là một đại diện điển hình của thể loại RTS huyền thoại. Nếu bạn là một nhà quân sự tài ba, hãy tải game này về máy để chứng tỏ năng lực của mình với thế giới. Hãy cùng EZChiaSe.Com kết thân đồng minh để trinh phục cả thế giới ngay thôi!

EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *