Game cờ nhân phẩm trên điện thoại: Auto Chess VNG

Game cờ nhân phẩm trên điện thoại

Auto Chess VNG là một tựa game cờ nhân phẩm độc đáo đã được phát hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành VNG. Trong trò chơi này, bạn sẽ được thử sức với các kỳ thủ khác bằng cách sắp xếp đội hình hợp lý và chúng sẽ tự động chiến đấu. Auto Chess mang lại những trận đấu kịch tính và đòi hỏi sự tư duy chiến thuật từng vòng đấu, do đó số lượng người chơi game tăng nhanh chóng và tạo thành một cộng đồng lớn.

1. Cách chơi Auto Chess

Trong trò chơi này, bạn sẽ đấu với 7 kỳ thủ khác để giành chiến thắng bằng cách đặt các tướng lên bàn cờ 64 ô và kết hợp tộc hoặc hệ với nhau. Trong mỗi vòng đấu, bạn sẽ phòng thủ anh ta và tấn công một người chơi khác. Nếu phòng thủ thành công, bạn sẽ nhận được tiền. Mỗi người chơi bắt đầu với 100 máu, người nào hết máu trước sẽ thua cuộc.

Auto Chess

Ngoài việc sắp xếp đội hình, bạn cũng cần có kỹ năng quản lí tiền tốt và xoay vòng đội hình. Những kỹ năng và chiến thuật này sẽ được chia sẻ trên website chính thức của Auto Chess, hãy theo dõi để cập nhật nhé.

Khi bạn lọt vào top 3, bạn được coi là chiến thắng và được cộng điểm khi chơi ở chế độ rank. Ngược lại, nếu thua, bạn sẽ bị trừ điểm, thậm chí bị trừ rất nhiều nếu đấu với người chơi rank thấp.

2. Hệ thống tướng và trang bị đa dạng

Số lượng tướng trong Auto Chess rất đa dạng. Mỗi tướng thuộc một hệ (hình lục giác) và một hoặc hai tộc (hình tròn). Khi kết hợp chúng với một số lượng nhất định trên bàn cờ, tướng sẽ phát huy các khả năng của tộc hoặc hệ đó. Với sự đa dạng về tộc và hệ, bạn có thể tạo nên nhiều đội hình chiến đấu khác nhau.

Bạn cũng có thể nâng cấp tướng lên 2 hoặc 3 sao để tăng sức mạnh cho họ trong trận đấu. Hiệu ứng chiến đấu trong game rất đẹp mắt và chân thực. Nếu máy bạn yếu, hãy giảm cấu hình game xuống để tránh tình trạng giật lag khi chơi.

Auto Chess

Trang bị trong trận đấu sẽ rơi ra từ các quái hoặc từ người chơi chết. Bạn có thể kết hợp các món trang bị này thành trang bị cấp cao hơn và cho tướng của mình sử dụng. Lưu ý rằng, khi bạn bán tướng đó, bạn sẽ mất trang bị liên quan.

3. Nhiều chế độ chơi

Auto Chess có nhiều chế độ chơi từ đơn, đôi đến rank. Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ Mộng Cảnh đặc biệt, nơi có các quy luật chơi khác biệt và thay đổi hàng tuần. Đối với những người chơi mới, tôi khuyên họ nên chơi ở các chế độ thường hoặc tạo phòng chơi với bot để tìm hiểu và thử nghiệm các đội hình khác nhau.

4. Game chơi miễn phí

Đúng như tên gọi, Auto Chess là một tựa game hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sở hữu bàn cờ và tướng đẹp chỉ bằng cách tích cực chơi và kiếm kẹo để quay gacha. Tuy nhiên, nếu bạn thích sưu tập nhiều hơn, bạn có thể nạp tiền mua các đồ trong cửa hàng để ủng hộ nhà phát hành. Bạn có thể tải game Auto Chess thông qua liên kết dưới đây để tham gia ngay:

Tải về Auto Chess Mobile tại Google Play (dành cho điện thoại Android)

Tải về Auto Chess tại AppStore (dành cho iPhone và iPad)

Hãy tận hưởng trò chơi cờ nhân phẩm hấp dẫn này và chiến thắng các kỳ thủ khác để trở thành nhà vô địch. EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về Auto Chess và mong rằng bạn sẽ có những giờ phút thú vị khi chơi game này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *