Game đấu trường thú cưng (PS2)

Game đấu trường thú cưng (PS2)

Digimon Rumble Arena 2, tựa game đối kháng đấu trường thú kỹ thuật số, đã trở lại với phần tiếp theo hấp dẫn hơn. Được phát triển bởi Bandai và lấy đề tài từ series phim hoạt hình Digimon Adventure, Digimon Rumble Arena 2 đã ra mắt vào năm 2004 trên hệ máy PlayStation 2 (PS2) của Sony.

Giới thiệu

1. Các chế độ chơi

Digimon Rumble Arena 2 có 3 chế độ chơi hấp dẫn:

 • Single Player: Chế độ chơi 1 người, bạn sẽ điều khiển một thú cưng Digimon và đấu 1-1 với nhiều đối thủ khác nhau trên nhiều bản đồ. Hoàn thành chế độ này sẽ mở khóa thêm nhiều Digimon ẩn.
 • Multiplayer: Chế độ chơi 4 người, bạn có thể chọn bất kỳ Digimon nào để tham gia cuộc chiến hỗn loạn với 3 Digimon khác. Bạn có thể tùy chỉnh bản đồ, thời gian, tiến độ game và sức mạnh của từng Digimon. Digimon có số mạng tiêu diệt nhiều nhất sẽ chiến thắng.
 • Practice: Chế độ luyện tập, bạn có thể chọn Digimon mà bạn thích và chiến đấu hỗn loạn với 3 Digimon khác. Chế độ này không giới hạn thời gian và không có phân thắng-thua.

Digimon Rumble Arena 2

2. Hệ thống nhân vật

Game ban đầu có sẵn 11 Digimon để lựa chọn, sức mạnh của chúng như nhau. Sau khi hoàn thành chế độ chơi 8 nhân vật (Single Player), bạn có thể mở khóa thêm các Digimon ẩn. Tổng cộng, game có 19 Digimon khác nhau.

Hệ thống nhân vật

3. Gameplay

Trong quá trình chơi, Digimon của bạn sẽ được đại diện bằng 1P (người chơi 1) và nếu có người chơi thứ 2, sẽ được đại diện là 2P. Thông tin về máu, năng lượng và số mạng tiêu diệt của mỗi Digimon sẽ được hiển thị ở dưới màn hình.

Khi Digimon chịu sát thương, các quả cầu năng lượng sẽ rơi xuống. Hãy thu thập chúng để tích lũy năng lượng tiến hóa. Khi thanh năng lượng đầy, bạn có thể tiến hóa Digimon bằng cách nhấn phím R1. Sau khi tiến hóa, Digimon sẽ thay đổi hình dạng và hệ thống kỹ năng.

Mỗi Digimon có 3 cấp tiến hóa, cấp tiến hóa càng cao, sức tấn công càng mạnh và hình ảnh càng đẹp. Nếu Digimon đã tiến hóa nhưng bị tiêu diệt, nó sẽ hồi sinh với cấp tiến hóa trước đó (ít nhất là cấp 1).

Ở cấp tiến hóa cuối cùng (cấp 3) và thanh năng lượng đầy, bạn có thể sử dụng kỹ năng tuyệt chiêu cuối cùng – kỹ năng mạnh nhất của Digimon.

Trong các bản đồ chơi, sẽ xuất hiện các vật phẩm giúp Digimon hồi máu, tăng cường sức tấn công, trứng tiến hóa và các hiệu ứng khác để làm trận đấu trở nên gay cấn hơn.

Gameplay

Hướng dẫn cài đặt game

Bước 1: Tải dữ liệu cài đặt game Digimon Rumble Arena 2 qua liên kết này.

Bước 2: Giải nén tệp tin để nhận được thư mục và tệp tin Digimon Rumble Arena 2 (USA).iso.

Bước 3: Sử dụng PCSX2, chương trình giả lập PS2, để chạy file iso và bắt đầu trải nghiệm game.

Lưu ý: Khuyến nghị cấu hình RAM tối thiểu 4GB.

Hướng dẫn điều khiển và sử dụng kỹ năng

 • Up, Left, Right, Down: Các nút di chuyển.

 • Triangle: Nhảy lên.

 • R1: Tiến hóa.

 • L1: Chống đỡ.

 • X: Tấn công cơ bản, nhấn liên tục 3 lần để tấn công liên hoàn.

 • O: Nắm lấy đối thủ và nhấn thêm một lần nữa để ném.

 • Vuông: Kỹ năng cơ bản hoặc nhấn giữ để kéo dài.

 • Down + Vuông: Kỹ năng 1.

 • L1 + Vuông: Kỹ năng 2.

Các thao tác điều khiển trên đây được hướng dẫn dựa trên các phím trong ứng dụng giả lập PSXC2. Bạn có thể xem cách thiết lập thêm tại đây.

Trải nghiệm ngay Digimon Rumble Arena 2, tựa game thú vị này và cảm nhận cuộc chiến đấu hấp dẫn giữa các thú cưng Digimon. Hãy trở thành nhà vô địch trong thế giới kỹ thuật số của Digimon!

Nguồn ảnh: hieumobile.com

EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *