Game Flappy Bird Tương Đương Được Bán Với Giá 3,5 Triệu Đồng

Game giống Flappy Bird nhưng được bán với giá 3,5 triệu đồng

Bạn còn nhớ tựa game di động nổi tiếng mang tên Flappy Bird phát triển bởi nhà phát triển Việt Nam cách đây hơn 7 năm? Mặc dù đồ họa và lối chơi không đặc sắc, nhưng Flappy Bird đã đứng đầu bảng xếp hạng tải về trên Google Play và App Store. Tuy nhiên, do một số vấn đề liên quan đến bản quyền, Flappy Bird đã bị gỡ khỏi hai cửa hàng ứng dụng.

Dù đã lặng lẽ rời đi, Flappy Bird vẫn là nguồn cảm hứng cho nhiều nhà phát triển game tạo ra những phiên bản “ăn theo” thú vị. Một trong số đó là Floppy Bird (tên đầy đủ là Floppy Birb – Flying Sloppy Bird) mà HieuMobile muốn giới thiệu trong bài viết này.

Floppy Bird không chỉ giống Flappy Bird về đồ họa và lối chơi mà còn là một tựa game trả phí, có giá lên đến 3,5 triệu đồng. Tuy nhiên, may mắn thay, gần đây trò chơi này đã được miễn phí để người chơi trải nghiệm.

Hãy cùng HieuMobile tìm hiểu xem tựa game này có gì đặc biệt và đáng giá đến thế.

Giao Diện và Lối Chơi

Giao diện của Floppy Bird giống với Flappy Bird, với nhân vật chính là chú chim đang bay cùng với các nút tính năng bên dưới. Mặc dù chú chim không có gì khác biệt so với Flappy Bird, trừ màu sắc và cảnh vật xung quanh.

Ở phía dưới, có một nút Bird cho phép người chơi mua các skin khác nhau cho chú chim bằng đồng tiền vàng kiếm được trong quá trình chơi. Bạn cũng có thể mở toàn bộ skin chỉ với giá 6.500đ, một con số khá lớn so với giá trị của tựa game này.

Floppy Bird cung cấp nhiều loại skin đa dạng hơn so với Flappy Bird. Ngoài ra, còn có các nút để tắt âm thanh trong game và đánh giá trò chơi, nhưng chúng không đáng kể.

Trải Nghiệm Chơi Game

Trước khi bắt đầu chơi, Floppy Bird cung cấp một giao diện hướng dẫn đơn giản. Tương tự như Flappy Bird, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để làm chú chim bay lên, và việc bấm nhiều lần sẽ làm chim bay cao hơn. Lối chơi cũng rất quen thuộc: bạn cần điều khiển chú chim sao cho không va chạm vào các vật thể. Màn chơi sẽ bắt đầu ngay sau khi bạn chạm vào màn hình.

Floppy Bird tăng thêm độ khó bằng cách thêm các chướng ngại vật như ống cống màu đen, các bông hoa ăn thịt, tên lửa bay ngang và quả bóng gai.

Nhiệm vụ của bạn trong Floppy Bird vẫn là điều khiển chú chim bay càng xa càng tốt và thu thập nhiều đồng tiền vàng để mua skin. Khi mất đi mạng chơi, bạn có thể tiếp tục từ hành trình đã đi qua thay vì chơi lại từ đầu như Flappy Bird, nhưng đôi khi bạn phải xem quảng cáo để được tiếp tục chơi.

Tổng Kết

Floppy Bird có một số cải tiến đáng kể so với Flappy Bird, nhưng với giá bán lên đến 3,5 triệu đồng, thì nó không đáng giá. Bất chấp việc đã trả phí, tựa game vẫn hiển thị quảng cáo, mặc dù không đáng kể. Có thể giá bán cao của tựa game này chỉ là một cách để thu hút lượt tải về miễn phí khi nhà phát hành mở các đợt cho phép tải về miễn phí.

Tải về Floppy Bird:

Nếu bạn là fan hâm mộ của Flappy Bird, hãy trải nghiệm Floppy Bird và chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *