Giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí với Fu niu

Giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí với Fu niu

Chơi game online cần một PING ổn định và không quá 100ms để trải nghiệm tốt. Nhưng khi chơi game Trung Quốc, vấn đề PING cao luôn gây khó khăn. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể giảm PING miễn phí với công cụ Fu niu.

Giới thiệu Fu niu

Fu niu, hay còn được gọi là Fu niu Game Bosster (斧牛加速器), là một công cụ giúp ổn định kết nối internet và giảm PING khi chơi game từ nước ngoài. Fu niu rất dễ sử dụng và hỗ trợ đa thiết bị như smartphone (Android, iOS) và máy tính (Windows, MAC).

Công cụ này không chỉ hỗ trợ các tựa game Trung Quốc mà còn các khu vực khác như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, và các game quốc tế khác. Nếu bạn yêu thích các tựa game như Call Of Duty, PUBG, LOL, Blees, Swordsman, Cyberpunk 2077, R2, GTA5, Valorant, thì Fu niu là lựa chọn tuyệt vời.

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng Fu niu miễn phí tối đa 2 giờ/tài khoản, một cơ hội tuyệt vời cho những người muốn giảm PING khi chơi game Trung Quốc và nước ngoài mà không cần phải mua gói giờ chơi cao cấp.

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản

Sau khi tải và cài đặt Fu niu, bạn cần đăng nhập để sử dụng các tính năng của nó. Fu niu hỗ trợ đăng nhập qua số điện thoại và địa chỉ email. Tuy nhiên, để bảo vệ quyền riêng tư, HieuMobile khuyến nghị sử dụng địa chỉ email để đăng nhập.

Đối với máy tính, bạn mở chương trình Fu niu và chọn đăng nhập bằng email. Sau đó, nhập địa chỉ email của bạn và nhận mã xác minh qua email. Dán mã xác minh vào ứng dụng Fu niu để đăng nhập.

Đối với điện thoại, bạn mở ứng dụng Fu niu và chọn đăng nhập qua số điện thoại. Sau đó, nhập địa chỉ email của bạn và nhận mã xác minh qua email. Dán mã xác minh vào ứng dụng Fu niu để đăng nhập.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng Fu niu trên điện thoại, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng từ Google Play (cho Android) hoặc AppStore (cho iOS). Sau đó, mở ứng dụng và tìm kiếm tựa game bạn muốn chơi. Bạn cũng có thể dùng công cụ tìm kiếm để tìm nhanh hơn. Chọn tựa game và bấm “Bắt đầu gia tăng” để tăng tốc độ PING. Kết nối VPN khi yêu cầu và bắt đầu chơi game.

Để sử dụng Fu niu trên máy tính, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng từ Microsoft Store hoặc tải file EXE từ trang web chính thức của Fu niu. Mở ứng dụng, tìm kiếm tựa game và bấm “Bắt đầu gia tăng” để tăng tốc độ PING. Chọn đường dẫn game trong thư mục máy tính và bắt đầu chơi.

Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng Fu niu cho các trò chơi đã được cài đặt trên thiết bị.

Tải Fu niu ngay và trải nghiệm những phút giây chơi game với PING thấp và ổn định hơn. EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet chúc bạn có những trận game thú vị!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *