Tặng 1000+ mã Gift Code Ngôi Sao Thời Trang NSTT 2020

Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi (NSTT) là game mobile online thời trang dành cho cả phái nam và nữ cực kì hiếm tại Việt Nam nên khi ra mắt game đã thu hút hàng trăm nghìn người tham gia, đặc biệt được quảng bá bởi các Streamer có danh tiếng. Với sự kiện cực hot vào 2021 này, EzChiaSe sẽ dành tặng game thủ 1000 Gift Code Game Ngôi Sao Thời Trang với phần thưởng hấp dẫn, sẽ làm hài lòng tất cả game thủ.

1000 Gift Code Ngôi Sao Thời Trang NSTT

– 20.000 Vàng
– 300 Kim Cương
– 90 Tim
– 1 bộ trang phục 4 hoặc 5 sao (random)

Cách nhận Code Ngôi Sao Thời Trang 2021

Thích và chia sẻ bài viết này ở chế độ công khai, tag thêm 3 người bạn cùng lời mời chơi game: “Cùng tham gia? (Ví dụ @A, @B …. Cùng chiến không?)
Để lại email kèm nội dung : Tôi yêu Ngôi Sao Thời Trang 2021 … (trong đó … là email của bạn)
Lưu ý (bắt buộc đọc): các bạn phải phải làm đúng theo hướng dẫn trên thì mới có thể nhận được code ngôi sao thời trang nhé, nếu chỉ comment mỗi email nhận code thì chỉ mất công thôi.
– Để nhận code ngay lập tức thì các bạn phải kiểm tra email hằng ngày để nhận ngay nhé, nếu chưa nhận được thì đừng buồn, vì sẽ có nhiều event nhận code lắm.
Hằng ngày admin sẽ chọn ngẫu nhiên một vài bạn đã tham gia may mắn để nhận Mã Code Ngôi Sao Thời Trang cho đến khi phát hết 1000 giftcode. Nếu thấy có ích thì rủ thêm vài người bạn ghé thăm website nhé.

Giới thiệu Ngôi Sao Thời Trang 2021

Điểm nổi bật của tải game Ngôi Sao Thời Trang ngoài đồ họa còn nằm ở hệ thống thời trang vô cùng phong phú từ các loại nón, áo, giày dép, kính… Không những vậy, lối chơi của Ngôi Sao Thời Trang còn kết hợp thêm hình thức thi đấu đối kháng vô cùng độc đáo. Nhằm tránh sự nhàm chán cho người chơi, game tích hợp thêm hệ thống nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ hằng ngày với các màn chơi được chia thành nhiều cửa ải nhỏ mà ở đó nhân vật chính sẽ phải thi đấu với NPC để giành chiến thắng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *