Hóa thân thành bác sĩ giải phẩu cùng game Operate Now: Hospital

Hóa thân thành bác sĩ giải phẩu cùng game Operate Now: Hospital

Bạn có muốn hóa thân thành một bác sĩ giải phẩu đầy tài năng không? Với game Operate Now: Hospital, bạn có thể trở thành một bác sĩ giải phẫu ngay trên chiếc điện thoại của mình. Hãy cùng tôi khám phá và đánh giá về trò chơi này nhé.

Thực hành giải phẫu tại nhà

Operate Now: Hospital cho phép bạn trải nghiệm cuộc giải phẫu thực tế ngay tại nhà. Game mô phỏng các quá trình giải phẫu với chi tiết cực kỳ chân thật, từ các bộ phận cơ thể cho đến hệ tiêu hóa, hô hấp, vận mạch, gãy xương và mở khí quản.

Ngoài ra, các dụng cụ trong bệnh viện cũng được mô phỏng giống thật, các hoạt động giải phẫu đã được hoàn thiện và dễ dàng để mọi game thủ có thể tham gia, không chỉ riêng sinh viên y khoa.

Trở thành bác sĩ đa năng

Trong Operate Now: Hospital, bạn không chỉ đóng vai trò là bác sĩ mà còn là quản lí bệnh viện. Bạn cần giúp đỡ những người bị gãy xương và những nạn nhân trong các thảm họa khác. Hãy thiết kế và quản lí bệnh viện của bạn, xây thêm phòng và thuê thêm bác sĩ để tạo nên một bệnh viện tốt nhất.

Tuy công việc quan trọng, nhưng bạn cũng cần phải đối xử với bệnh nhân một cách nhẹ nhàng và tế nhị. Trong game, bạn sẽ rèn luyện tính nết luôn đúng giờ và sẵn sàng đối mặt với nhiều bệnh nhân cùng một lúc.

Các tính năng thú vị

  • Liên tục nâng cấp cơ sở của bạn
  • Giám sát nhân viên và bệnh nhân trên bản đồ
  • Phẫu thuật với độ thực tế cao
  • Trao đổi với nhân viên về công việc
  • Cập nhật tiến độ và lưu ngay với việc liên kết tài khoản Facebook
  • Tăng tốc mọi thứ một cách nhanh nhất

Xây dựng và quản lí bệnh viện

Xây dựng và quản lí một bệnh viện không còn là điều khó khăn nhờ Operate Now: Hospital. Bạn sẽ chăm sóc các bệnh nhân và thuê nhân viên tài năng. Các trường hợp giải phẫu và gãy xương sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và giúp bạn trau dồi kinh nghiệm trong ngành y.

Hy vọng rằng, bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về Operate Now: Hospital. Bạn có thích trò chơi này không? Hãy tải về và khám phá ngay!

Tải về

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *