Hướng dẫn cách chơi Among US trên máy tính PC/Android/iOS

EZChiaSe sẽ hướng dẫn cách chơi Among US trên máy tính PC và điện thoại Android, iPhone/iOS đơn giản bởi game có thể chơi trên cả 3 nền tảng PC/Android/iOS cùng với nhau thông qua mã 4 ký tự của phòng chơi là có thể tham gia vào phòng. Đây là một điều cực kì đột phá mà hầu như các game hiện nay không làm được.
Among US là game có lối chơi tựa game Ma Sói ở Việt Nam cực kì cuốn hút, tạo tiếng cười cho người chơi, các bạn có thể chơi Among US trực tuyến (Online) hoặc thông qua mạng WIFI với số lượng 4-10 người. Mặc dù Game Among US đã phát hành từ năm 2018 nhưng tới tận mãi tới 2020 mới trở lên thịnh hành bởi được các Streamer trên thế giới trải nghiệm (trong đó có Độ Mixigaming, Dũng CT) khá là thú vị.

Tinhte_AmongUs1.jpg
Tính riêng trên nền tảng Steam (dành cho PC/Laptop) vào ngày 11/9 vừa rồi có 323.690 người chơi Among Us cùng lúc. Chính vì con số đáng nể phục này cũng khiến các nhà làm game tại Innersloth mệt mỏi vì phải bảo trì liên tục máy chủ, khi hệ thống chẳng mấy khi phải chịu tải hàng triệu người cùng đăng nhập chơi game trên máy tính và điện thoại như thế này.
Tinhte_AmongUs2.jpg