Hướng dẫn cách chuyển đổi Facebook về giao diện cũ 2020

Khi các bạn truy cập vào EZChiaSe thì có nghĩa là bạn đang sử dụng giao diện Facebook mới năm 2020 đúng không nhỉ. Trong giao diện ở Faebook mới các bạn có thể tuỳ chỉnh Dark/Light tuỳ ý theo sở thích với bố cục hợp lý, đơn giản hướng người dùng tới sự tối giản nhất có thể. Tuy nhiên nhiều bạn không quen sử dụng giao diện mới nên mởi chuyển Facebook về giao diện như cũ (trong đó có mình) vì thói quen và cảm thấy giao diện cũ sử dụng mượt mà hơn.
Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chuyển đổi Facebook về giao diện như cũ năm 2020 đơn giản chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Ngược lại trở về giao diện mới cũng chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.
Xem ngay: Mẹo đổi tên Facebook quá 5 lần
Cách chuyển Facebook về giao diện cũ
Bước 1. Các bạn mở trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc lên đều được. Tiếp theo các bạn truy cập vào đường link bên dưới, chọn mục Thêm vào Chrome.

  • Cài đặt Giao diện cũ Facebook

Bước 2. Thành công, Chrome sẽ thông báo cho bạn biết tiện ích này đã được thêm vào trình duyệt.

Bước 3. Truy cập vào trang chủ  Facebook.com và bắt đầu sử dụng Facebook với giao diện truyền thống bạn nhé.

Bước 4. Nếu muốn trở về giao diện mới Facebook thì các bạn nhấn vào tiện ích FB Old Layout và chọn Disabled. Sau đó tải lại trang Facebook là sẽ trở về giao diện mới như thường.

Chỉ với 3 bước trên là các bạn có thể chuyển đổi thành công từ giao diện Facebook mới sang cũ nhanh chóng. Nếu các bạn gặp vẫn đề nào liên quan tới thủ thuật Facebook thì hãy các bạn hãy comment ngay bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc mọi người thành công!!!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *