Hướng dẫn cách tải VSCO X Cam Full màu mới nhất 2021

Tải VSCO X Full màu là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại để phục vụ nhu cầu sống ảo có đầu tư của giới trẻ hiện nay. Trong số đó thì chắc chắn cái tên đình đám và cũng được nhiều người ưa chuộng nhất chính là VSCO X Cam 2021. Điểm cộng của ứng dụng VSCO Cam full màu mới nhất 2021 này đó là cách sử dụng dễ dàng, màu sắc đa dạng tha hồ cho mỗi người lựa chọn mà không sợ bị đụng nhau chan chát.

VSCO X Full Màu có rất nhiều bộ lọc ảnh (tính cả mất phí và miễn phí), bạn tha hồ tinh chỉnh những bức ảnh yêu thích của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các bạn không phải lo lắng quá vì các bạn có thể tải VSCO X trên cả 2 hệ điều hành iPhone/iOSAndroid đều có ứng dụng này trên kho ứng dụng của mình.

Hướng dẫn cách tải VSCO X full màu

EZChiaSe sẽ chia sẻ tới các bạn tài khoản VSCO X full màu để các bạn tự tải về, cập nhật màu mới liên tục (mua full ứng dụng mất khoảng 1tr900k) hoàn toàn miễn phí.
– Ai hứng thú thì hãy để lại bình luận phía bên dưới địa chỉ email + màu VSCO muốn dùng để chúng tôi sẽ chia sẻ riêng tài khoản tới các bạn.

Hướng dẫn tải full bộ lọc trên ứng dụng VSCO

Khi bạn đã liên hệ và nhận được VSCO X Cam account, các bạn chỉ cần ĐĂNG NHẬP vào VSCO X bằng chính Account mà mình gửi cho các bạn rồi vào Shop và download từng bộ Presets về là có thể sử dụng được.
Bước 1: Đầu tiên các bạn cần thoát tài khoản của các bạn đang đăng nhập trên VSCO.

  • Nhấp vào biểu tượng vòng tròn để mở trình quản lí tài khoản.
  • Truy cập vào mục Social.
  • Và “Sign out of VSCO” để thoát tài khoản.

Bước 2: Sau đó các bạn đăng nhập (Sign in) một trong số các tài khoản VSCO sau vào ứng dụng.
Danh sách các tài khoản có 1 màu:

  • Ducquan.1521994@gmail.com
  • kissyou9x1@gmail.com
  • conanphuong@gmail.com

Mật khẩu: Dungdoipass2021
Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, truy cập vào cửa hàng (Shop) để tải về các bộ lọc màu.
Bước 4: Sau khi tải về các bộ lọc màu, các bạn thoát tài khoản theo hướng dẫn từ “bước 1″để tránh bị đồng bộ ảnh trên nhiều thiết bị.
Nếu tài khoản VSCO X 2021 trên bị đổi mật khẩu hay bị limit thì hãy bình luận bên dưới để chúng tôi kiểm tra và gửi lại tài khoàn khác qua email dành cho ban. Chúc các bạn thành công!!

20 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*