Hướng dẫn cách thanh toán phí vận chuyển kho 4px Taobao

Trong bài viết trước EZChiaSe đã chia sẻ tới cách bạn cách order hàng trên Taobao 2020 đầy đủ rồi nên mình sẽ chia sẻ tiếp theo yêu cầu của các bạn cách thanh toán chi phí vận chuyển kho 4px nhé.
Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thanh toán phí vận chuyển 4px trên Taobao chi tiết theo ảnh cực kì dễ dàng.

Lưu ý: Để thanh toán các bạn cần có thẻ Debit hoặc Credit (nhưng khuyên nên dùng Debit thì tốt hơn), còn cách làm sao làm thẻ Debit thì lên google rất nhiều bài hướng dẫn rồi nên mình không cần nhắc lại tại đây.

Cách thanh toán phí vận chuyển kho 4px trên Taobao

Bước 1: Khi thấy phần tin nhắn (1) có thông báo tin nhắn thì nhấn vào đó, nếu thấy thông báo ở phần giao dịch vận chuyển (2) thì ấn vào đó.
Bước 2. Khi ấn vào phần giao dịch vận chuyển sẽ ra màn hình như ảnh và có thông báo như phần tin nhắn 1 và 2 thì là thông báo thanh toán phí vận chuyển quốc tế. Nhấn vào 1 trong 2 tin nhắn thông báo đó sẽ chuyển sang màn hình tiếp .

Bước 3. Sau khi ấn vào tin nhắn ảnh 2 thì sẽ ra màn hình vào phần vận chuyển 4px như ảnh.

Bước 4. Khi thấy tất cả các hàng đã về và có cân nặng thì có nghĩa là hàng đã được về hết kho. Các bạn tuỳ ý chọn tích vào các đơn hàng để thanh toán phí vận chuyển. 1 lần thanh toán sẽ tính là 1 kiện hàng đóng gói gửi về cho bạn.
Khi tích xong các đơn cần thanh toán phí vận chuyển sẽ ấn vào phần thanh toán (1).

Bước 5. Sau khi ấn thanh toán sẽ hiện ra màn hình như ảnh, các bạn sẽ check lại thông tin họ tên địa chỉ nhận hàng, số kg. Nếu ok sẽ ấn tích vào phần (1)

Bước 6. Sau khi tích xong bước 5 sẽ hiện ra chi tiết phí thanh toán như ảnh. Các bạn ấn vào phần số (1) để đồng ý thanh toán.

Bước 7. Sau khi ấn thanh toán ở bước 6 sẽ ra màn hình phí vận chuyển được tính ra tiền usd như hình. Nếu muốn đồng ý tiếp tục thanh toán thì bạn ấn vào phần (1)

Bước 8. Sau khi hoàn thành bước 7 sẽ có màn hình như ảnh, để hoàn thành xác nhận thanh toán bạn nhấn vào phần ” pay now” để thanh toán.

Bước 9. Hiện màn hình như ảnh là thanh toán thành công !

Bước 10. Theo dõi tình hình vận chuyển thì chọn phần cá nhân (1) sẽ hiện ra màn hình như ảnh. Chọn vào phần hình ô tô (2) hoặc phần (3) để xem chi tiết tình hình vận chuyển các đơn hàng.

Lời kết

Rất đơn giản phải không nào, chỉ với 10 hình ảnh được chia sẻ bên trên là bạn đã có thể thanh toán phí vận chuyển 4px Taobao nhanh chóng mà không cần trợ giúp của bất kì ai. Chúc mọi người thành công!!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *