iPhone 12 sẽ cho ra mắt thêm màu mới “Xanh Navy”

Sau tất cả tin đồn trước đây,  theo trang tin tức tin cậy DigiTimes thì trong hôm nay Apple tuyên bố rằng sẽ cung cấp dòng sản phẩm iPhone 12 với 5màu khác nhau,trong đó thêm màu Navy Blue mớihoàn toàn.
Apple có xu hướng cung cấp cho dòng sản phẩm “Pro” thêm một màu sắc mới qua từng năm, ngoài các tùy chọn màu sắc như Bạc, Vàng và Xám thông thường. Năm ngoái, công ty đã ra mắt iPhone 11 Pro với một màu Midnight Green mới. Năm nay, hãng dự kiến sẽ ngừng sử dụng màu sắc đó và thay bằng màu Dark Blue (tạm gọi là Xanh đậm).
Báo cáo cũng tuyên bố rằng, doanh số iPhone có thể đạt 70 – 73 triệu chiếc trong nửa cuối năm 2020 và Apple sẽ nâng cấp máy ảnh, màn hình trên dòng iPhone 12 sắp tới.
Điện thoại iPhone 12 sẽ có cảm biến 3D ToF, ống kính góc rộng sẽ đi kèm với tính năng ổn định quang học OIS. Samsung được cho sẽ trở thành nhà cung cấp màn hình AMOLED số một, trong khi Foxconn cũng sẽ lắp ráp phần lớn số lượng iPhone mới.
Cuối cùng, báo cáo từ DigiTimes cũng xác nhận những thông tin rò rỉ trong nhiều tháng qua, bao gồm cả thiết kế bộ khung viền mới, lấy cảm hứng từ iPhone 4, iPhone 5.

Theo DigiTimes

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*