LMHT: Tốc Chiến server VN chính thức được phát hành bởi VNG

Theo nhà phát hành Vinagame (VNG) thì lộ trình và kế hoạch phát hành LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam cũng đã được lên kế hoạch mà bước đi đầu tiên chính là việc tìm kiếm những người đồng hành để tạo nên cộng đồng LMHT: Tốc Chiến lớn mạnh nhất Việt Nam, vượt qua cả cộng đồng Liên Quân Mobile. NPH VNG đang tìm kiếm các Streamer, Youtuber quan tâm và yêu thích game moba được đăng ký tham gia và sẽ được gửi thư mời tham gia hoặc nhận được xác nhận trở thành người đồng hành cùng LMHT Tốc Chiến.

LMHT Tốc Chiến được phát hành bởi VNGLMHT

Sau khi xem hình ảnh trên có thể thấy Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới sẽ được các Streamer, Youtuber nổi tiếng chơi thử trước và sẽ được ra mắt. Việc VNG gián tiếp xác nhận phát hành LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam cho thấy tương lai tựa game này đến tay game thủ sẽ không còn xa nữa.
Đặc biệt theo cộng đồng game suy đoán rằng, VNGRiot Games còn sẽ bắt tay nhau hợp tác phát hành thêm các dự án mới sau này bao gồm cả Huyền Thoại Runeterra, Valorant và Đấu Trường Chân Lý.
Còn bây giờ các bạn vẫn phải cần phải đợi xác nhận từ phía đơn vị sở hữu là NPH VNG trong thời gian tới. Hy vọng rằng, game thủ Việt sẽ sớm chạm vào tay bom tấn MOBA này sớm nhất có thể của năm 2020 này.

Nguồn: internet

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*