Mô phỏng chiếc iPod cổ điển trên iPhone với ứng dụng Rewound

Mô phỏng máy nghe nhạc iPod trên iPhone với Rewound
Spread the love

EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Bạn có biết rằng bạn có thể biến chiếc iPhone hoặc iPad của mình thành một chiếc máy nghe nhạc iPod cổ điển? Với ứng dụng Rewound, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang sử dụng một chiếc iPod thực sự với giao diện và tính năng tương tự.

Một sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại

iPod, thiết bị nghe nhạc MP3 đình đám của Apple đã từng góp phần quan trọng trong thành công của iPhone và iPad. Tuy nhiên, sau hơn 16 năm ra mắt, Apple đã quyết định khai tử hai dòng sản phẩm Nano và Shuffle của iPod. Tuy nhiên, nhà phát triển Louis Anslow đã mang lại một sự sống mới cho iPod thông qua ứng dụng Rewound.

Giao diện hoài cổ, tính năng hiện đại

Rewound là một ứng dụng phát nhạc đơn giản với giao diện thiết kế giống với iPod cổ điển. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của mình hoặc chọn trong nhiều giao diện khác nhau được chia sẻ trên Twitter và Weibo. Bạn chỉ cần tải hình ảnh của giao diện yêu thích và cài đặt vào ứng dụng Rewound.

Trải nghiệm như thuở xưa

Với Rewound, bạn sẽ có cảm giác như đang sử dụng một chiếc iPod thực sự. Ứng dụng có vòng xoay điều khiển truyền thống giống như trên iPod thật và bạn chỉ cần xoay nó trên màn hình cảm ứng để điều hướng như bạn đã từng làm với chiếc iPod cổ điển.

Đồng bộ hóa thư viện nhạc

Thư viện nhạc của bạn sẽ được đồng bộ với Apple Music để bạn có thể thưởng thức những bài hát yêu thích của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đồng bộ thư viện nhạc với dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify. Điều này sẽ được thiết lập trong lần đầu sử dụng ứng dụng Rewound hoặc thông qua cài đặt.

Tải về Rewound

Để trải nghiệm cảm giác sử dụng chiếc iPod trên iPhone hoặc iPad của mình, bạn có thể tải ứng dụng Rewound từ App Store. Ứng dụng này có sẵn cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS.

Tải Rewound tại đây

Dù iPod cổ điển đã khai tử, nhưng với sự xuất hiện của ứng dụng Rewound, bạn vẫn có thể trải nghiệm cảm giác như đang sử dụng một chiếc iPod thật sự trên iPhone hoặc iPad của mình. Hãy thử ngay và tận hưởng những kỷ niệm xưa với ứng dụng này!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *