Nghe nhạc, tải video và âm thanh từ Youtube với YMusic

Nghe nhạc, tải video và âm thanh từ Youtube với YMusic

Chắc hẳn chúng ta đã biết đến nhiều ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc, xem video trên Youtube mà không phải chịu quảng cáo và chạy ẩn nền. Tuy nhiên, mỗi ứng dụng lại có những nhược điểm riêng, có được cái này thì mất cái khác. Vì thế, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng toàn diện hơn, đó chính là YMusic.

YMusic là gì?

YMusic là ứng dụng âm nhạc liên kết với Youtube dành riêng cho điện thoại Android, được tách từ dự án mã nguồn mở J Racer do Marverenic phát triển. YMusic cung cấp đầy đủ tính năng để hỗ trợ người dùng có thể nghe nhạc, xem video và tải xuống bất kỳ nội dung nào từ Youtube.

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Khi bạn mở ứng dụng sau khi cài đặt, YMusic sẽ yêu cầu bạn cấp quyền để có thể hoạt động. Sau đó, giao diện chính hiện ra với 5 mục chính:

  • Trang chủ: Tập hợp các video đề xuất trên Youtube, bạn chỉ cần bấm vào để phát âm thanh.
  • Nhạc: Hiển thị những bài hát được nghe nhiều tại quốc gia của bạn.
  • Đề xuất: Gợi ý những video tương tự dựa trên những video mà bạn đã phát.
  • Bài hát hàng đầu của bạn: Lịch sử nghe nhạc qua video của bạn trên YMusic, có tính năng xáo trộn và quản lý các video đã phát.
  • Đăng nhập với Youtube: Đăng nhập để tương tác với video trên Youtube như gửi bình luận, đăng ký kênh, tạo danh sách phát.

Ở góc phải phía trên cùng còn có biểu tượng kính lúp để tìm kiếm video bằng từ khóa.

3 chế độ phát video: nghe, nghe nền và xem

Khi tìm thấy video trên YMusic, bạn có thể phát âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột – chế độ nghe nhạc. Bạn có thể bật/tắt phụ đề, điều hướng video và thay đổi tốc độ phát. Chế độ nghe nhạc sẽ tiết kiệm dữ liệu di động hơn, đặc biệt là khi bạn sử dụng 3G, 4G hoặc khi tốc độ Wifi không ổn định.

YMusic cũng hỗ trợ chế độ nghe nhạc nền, cho phép bạn nghe nhạc khi màn hình đã tắt – khóa mà không ảnh hưởng đến tính năng chuyển bài hát tự động.

Nếu bạn muốn xem video, bạn không cần chuyển sang ứng dụng Youtube, YMusic đã tích hợp sẵn chức năng này. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng máy quay ở góc màn hình và chọn chất lượng video bạn muốn xem.

Cho phép tải video Youtube với định dạng MP3, M4A, MP4

So với các ứng dụng xem video Youtube khác, việc tải về hoặc tách âm thanh thường mất thời gian và phải sử dụng các công cụ thứ ba. Tuy nhiên, với YMusic, tính năng này trở nên rất tuyệt vời. Bạn có thể tải xuống bất kỳ video nào trên Youtube với định dạng âm thanh MP3, M4A hoặc video MP4, và cách sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn còn có thể chọn chất lượng trước khi tải xuống.

Đồng bộ với nhạc có sẵn trên điện thoại

YMusic có một thư viện riêng được đồng bộ với các bài hát có sẵn trên điện thoại của bạn. Thay vì sử dụng nhiều ứng dụng để xem video Youtube và nghe nhạc offline, chỉ cần YMusic là đủ. Thư viện nhạc trong YMusic được chia thành các mục như Danh sách phát, Bài hát, Nghệ sĩ, Album, Thể loại, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và dễ dàng nghe nhạc.

Tùy ý thay đổi màu sắc giao diện

YMusic cho phép bạn tùy chọn màu sắc giao diện theo ý riêng của mình. Bạn có thể thay đổi màu chính, màu phụ và màu nền. Với ba khu vực này, bạn có thể tùy biến phong cách giao diện YMusic theo ý thích, ví dụ như chế độ Dark Mode để tiết kiệm PIN.

Không có quảng cáo

So với việc nghe nhạc trên Youtube hoặc các ứng dụng khác, một điểm mà người dùng thường không thích là quảng cáo. Nhưng với YMusic, bạn sẽ không gặp bất kỳ quảng cáo nào trong quá trình trải nghiệm ứng dụng. YMusic hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn có thể ủng hộ nhà phát triển bằng cách mua phiên bản cao cấp để loại bỏ quảng cáo.

Các tính năng phụ hữu ích khác

Ngoài những tính năng chính, YMusic còn cung cấp các tính năng phụ hữu ích khác như:

  • Hẹn giờ tắt nhạc sau một khoảng thời gian.
  • Tăng giảm tốc độ phát video, nhạc từ 0.25x đến 2x.
  • Tìm lời bài hát qua một chạm.
  • Bộ điều chỉnh âm thanh để tùy chỉnh các tần số.

Hiện YMusic chỉ có sẵn trên smartphone Android và không có trên Google Play. Vì vậy, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng thông qua file APK có sẵn. Bạn có thể tải YMusic tại đây để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *