Nhân bản ứng dụng cho mọi máy Android với App Cloner

Nhân bản ứng dụng cho mọi máy Android với App Cloner

Bạn có muốn có nhiều bản sao của một ứng dụng để chúng hoạt động độc lập trên điện thoại Android của mình? Đó là một tính năng rất hữu ích, nhưng không phải tất cả các smartphone Android đều hỗ trợ tính năng này. Thậm chí, ngay cả khi hỗ trợ, bạn chỉ có thể nhân bản tối đa 1 ứng dụng mà thôi.

Tuy nhiên, đừng lo! Bạn có thể hoàn toàn khắc phục nhược điểm này và nhân bản ứng dụng lên mọi dòng smartphone Android mà không hỗ trợ, nhờ vào một công cụ thông minh mang tên App Cloner.

App Cloner là gì?

App Cloner là một công cụ chuyên nghiệp, giúp bạn nhân bản và tạo bản sao cho các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại Android. Điểm đáng chú ý nhất của App Cloner là khả năng nhân bản ứng dụng với số lượng lớn, hoạt động ổn định và nhiều tính năng tùy chỉnh.

Hiện tại, App Cloner chưa có sẵn trên Google Play, nhưng bạn có thể cài đặt nó thông qua file APK. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chia sẻ cho bạn phiên bản App Cloner Premium không chứa quảng cáo và sử dụng được toàn bộ tính năng của phiên bản cao cấp.

Các tính năng nổi bật của App Cloner

  • Ngôn ngữ tiếng Việt
  • Cho phép tạo đến 10 bản sao ứng dụng/lần thực hiện
  • Các ứng dụng nhân bản đa phần hoạt động tốt, không bị lỗi
  • Hỗ trợ nhân bản ứng dụng qua file APK
  • Trích xuất file APK từ ứng dụng
  • Tùy ý đặt tên, thay đổi màu sắc, thêm huy hiệu, thay thế biểu tượng ứng dụng
  • Bảo vệ ứng dụng nhân bản bằng mật khẩu hoặc ẩn khỏi màn hình chính
  • Có thể cấp quyền hoặc thu hồi mọi quyền cho ứng dụng nhân bản
  • Hỗ trợ xóa dữ liệu khi rời khỏi ứng dụng nhân bản
  • Hỗ trợ sao lưu và khôi phục dữ liệu ứng dụng nhân bản dễ dàng

Hướng dẫn nhân bản ứng dụng bằng App Cloner

Bước 1: Chọn ứng dụng cần nhân bản

Mở App Cloner, truy cập vào tab “Ứng dụng” và chọn ứng dụng mà bạn muốn nhân bản. Nếu muốn tìm ứng dụng hệ thống, bạn có thể nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc và chọn “Hiện ứng dụng hệ thống”.

step 1

Bước 2: Thiết lập các tùy chọn (tuỳ chọn)

Sau khi chọn ứng dụng, một cửa sổ pop-up hiện ra với rất nhiều tùy chọn để bạn tùy chỉnh cho ứng dụng nhân bản. Tuy nhiên, nếu không cần thiết, bạn có thể để mặc định và nhấn biểu tượng dấu tích để tiếp tục.

step 2

Bước 3: Cài đặt ứng dụng nhân bản

Kiên nhẫn chờ quá trình nhân bản đạt 100%. Khi nhận được thông báo ứng dụng đã được nhân bản hoàn tất, nhấn nút “Cài đặt ứng dụng”. Quá trình cài đặt tương tự như khi cài đặt một file APK thông thường, vì vậy không có gì khó khăn cả.

step 3

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể thoát ra màn hình chính và bạn sẽ thấy ứng dụng nhân bản đã xuất hiện và sẵn sàng để sử dụng.

result

Như vậy, việc sử dụng tính năng chính của App Cloner rất đơn giản. Các tính năng phụ cũng rất dễ sử dụng nhờ có ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy dành chút thời gian để khám phá và tận hưởng những tiện ích mà App Cloner mang lại.

Tải về: EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *