Nhập vai sát thủ ám sát các tay súng trong game Hunter Assassin

Nhập vai sát thủ ám sát các tay súng trong game Hunter Assassin

Hunter Assassin hay Thợ săn sát thủ là một tựa game hành động nhịp độ nhanh hấp dẫn trên điện thoại di động. Trong game này, bạn sẽ được nhập vai thành một sát thủ chuyên nghiệp với nhiệm vụ ẩn mình để tiếp cận và tiêu diệt hết tất cả các mục tiêu có trang bị súng cùng đèn pin. Đây là một tựa game rất thành công vào năm 2019 với số lượt tải về lên đến hơn 10 triệu.

1. Lối chơi đầy kịch tính

Game Hunter Assassin có một lối chơi độc đáo và kịch tính. Bạn phải chiến đấu với nhiều kẻ thù trên một bản đồ hạn chế, chỉ sử dụng những món vũ khí cận chiến. Trong khi đó, kẻ thù của bạn lại là những tay súng nguy hiểm có khả năng tăng tốc độ di chuyển khi phát hiện âm thanh đồng đội bị giết từ xa. Hãy sử dụng bản năng của một sát thủ để tìm ra sơ hở của kẻ địch và thực hiện một pha kết liễu an toàn.

2. Hệ thống nhân vật đa dạng

Hunter Assassin có hệ thống nhân vật đa dạng với 15 sát thủ khác nhau. Bạn sẽ bắt đầu với một sát thủ bình thường và sau đó có thể mở khóa các sát thủ cao cấp bằng cách thu thập kim cương hoặc xem quảng cáo. Mỗi sát thủ đều có thiết kế và khả năng di chuyển riêng, mang lại sự mới mẻ và thú vị cho người chơi.

3. Đánh giá trải nghiệm

Theo trải nghiệm của mình, Hunter Assassin là một game dễ chơi và hấp dẫn. Mặc dù có quảng cáo nhiều, nhưng cảm giác hồi hộp và căng thẳng khi tiêu diệt mục tiêu vẫn làm mình mê mẩn. Có những màn chơi đặc biệt đòi hỏi sự bình tĩnh và khéo léo để sống sót và hoàn thành nhiệm vụ.

4. Phiên bản mod có gì?

Phiên bản mod của Hunter Assassin giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn bằng cách loại bỏ quảng cáo, mở khóa toàn bộ nhân vật và nhận ngay 2 triệu kim cương khi bắt đầu chơi.

Tải về Hunter Assassin tại đây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *