Ola City là gì? Cách kiếm tiền online từ Ola City 2020

Ola City là gì? Ola City làmột nền tảng quảng cáo trực tuyến giúp bạn có thể kiếm tiền online từ việc hoàn thành nhiệm vụ được thành lập tại Việt Nam vào 2020. Công ty Ola City tại thành phố Singapore, 209000 (Ola City Global). Ola City cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận đến hàng triệu người dùng với hiệu quả cao nhất, chi phí tối ưu nhất thông qua cách hình thức quảng cáo như: chi phí cho hiển thị (CPM), chi phí theo lượt click (CPC), chi phí theo lượt tải ứng dụng (CPI), chi phí theo 1 hành động bất kỳ (CPA)…

Đồng thời, thông qua đó, Ola City tạo nên một môi trường giúp các thành viên tham gia tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập từ việc thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như: xem quảng cáo, xem video, trả lời khảo sát, chia sẻ link, đăng bài, chia sẻ link sản phẩm… hoặc tiết kiệm tiền thông qua việc mua sắm hoàn tiền online và offline…

Thông tin công ty Ola City tại Việt Nam

 • Địa chỉ Website: https://olacity.com
 • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN OLA CITY VIỆT NAM
 • Tên tiếng anh: OLA CITY VIET NAM JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt: OLA CITY VIET NAM JSC
 • Mã số thuế: 0316403686
 • Đăng ký kinh doanh cấp ngày: 23/07/2020
 • Địa chỉ đăng ký trụ sở: Tầng 18 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

4 cách kiếm tiền online từ Ola City

Xem quảng cáo:  Bạn chỉ cần click vào quảng cáo (cứ để tab quảng cáo đó ko cần xem). Trung bình mỗi quảng cáo 60s bạn sẽ được khoảng 100đ.
Ola City có hàng trăm quảng cáo mỗi ngày, bạn có thể kiếm 10.000-20.000đ mỗi ngày từ việc xem Quảng cáo (Mẹo nè: Mở nhiều tab xem cho nhanh nhé)

Hoàn thành nhiệm vụ: Cách này có phần thưởng lớn hơn xem quảng cáo, thường từ 60k – 100k cho mỗi nhiệm vụ. Các nhiệm vụ thì rất đơn giản.
VD: Cài đặt ứng dụng MB Bank của Ngân hàng quân đội (và KYC): Thưởng 60k
Làm chiến dịch: Tùy từng thời điểm sẽ có những chiến dịch nhiệm vụ khác nhau, ví dụ như liên kết với ví VNDC sẽ được thưởng 10.000 vnđ

Rút gọn Link: Với mỗi người click vào link của bạn, bạn sẽ được 35đ, 1000 người click bạn sẽ được 35k và không giới hạn số tiền bạn kiếm được mỗi ngày.

Xem hướng dẫn cách tạo link rút gọn ở đây: http://olalink.org/Video
>> Xem thêm cách kinh doanh gì Tết 2021 cũng ngon không kém.

Tham gia ngay Ola City

Link đăng ký Ola CITY : CLICK VÀO ĐÂY
(Thu nhập từ đội nhóm cũng rất đáng kể, các bạn nên đăng ký linkref và tên tài khoản để có sự hỗ trợ và thu nhập tốt hơn nhé).

Cách rút tiền từ Ola City 2020

Nhằm chuẩn hoá hệ thống và mở rộng phát triển tại nhiều quốc gia trên toàn cầu, từ 05h00 ngày 11/09/2020, Ola City sẽ thay đổi cách rút tiền từ Ola City 2020 như sau:

 • Chuyển đổi đơn vị tiền tệ chung của hệ thống là USD (ký hiệu $) thay vì Việt Nam Đồng (ký hiệu đ). Tỷ lệ quy đổi USD là 1 USD = 23.000đ.
 • Rút tiền về ví VNDC là rút về bằng USDT (1 USDT tương đương 1 USD) thay vì VNDC.
 • Ola City sẽ ngưng thực hiện tạm cấn trừ thuế thu nhập cá nhân. Tất cả các thành viên có phát sinh thu nhập với Ola City sẽ tự thực hiện nghĩa vụ thuế với cơ quan thuế.
 • Ola City sẽ thực hiện hoàn lại tiền thuế thu nhập cá nhân đã tạm cấn trừ vào tài khoản của thành viên trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày cập nhật hệ thống.
 • Ola City ngưng phương thức rút tiền thẳng về tài khoản ngân hàng của thành viên tại Việt Nam và sẽ cập nhật thêm nhiều phương thức rút tiền mới thông qua ví điện tử quốc tế.

Chân thành cảm ơn quý thành viên đã tin tưởng và đồng hành cùng Ola City trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới, Ola City sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững trên toàn cầu. Nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng bình luận phía bên dưới bài viết.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*