Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Bạn đã từng nghe qua ứng dụng CapCut (tên cũ là Viamaker) chưa? Đây là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí được người dùng smartphone yêu thích. Bạn có biết rằng CapCut có phiên bản Trung Quốc độc quyền mang tên “剪映” với nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn phiên bản quốc tế không?

Tạo video với nhiều stock video hơn

剪映 sở hữu hơn 100 stock video cho bạn lựa chọn khi bắt đầu một dự án mới. Ngoài các stock video có sẵn trên CapCut, bạn có thể tìm thấy thêm hàng trăm video chia thành nhiều thể loại khác nhau. Đặc biệt, trong số đó có các video để ghép nền xanh, 2000 year later – One hour later – Afew moment later, các đoạn video meme cười – khóc – động vật, cùng với intro của các hãng phim nổi tiếng như Marvel – Disney – Universal.

Đa dạng tính năng chỉnh sửa video

在剪映的视频编辑界面中,你会发现它提供了与CapCut类似的功能和操作方式。不过,剪映拥有更丰富的素材,如特效、音效、字体、图标、贴纸、动画、滤镜等等。

剪映是专为中国市场开发的应用程序,所以大部分音乐选择都是根据中国用户的潮流而来的。我很惊讶地发现,“是不是在逗我笑”这首热门歌曲也出现在剪映中。

剪映 – không chỉ là ứng dụng tạo video

Khác với CapCut, 剪映 không chỉ là một ứng dụng tạo video đơn thuần mà còn là một mạng xem và chia sẻ video ngắn tương tự như TikTok. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản TikTok Trung Quốc rồi chia sẻ video của mình cho mọi người dùng trong cộng đồng cùng xem hoặc tham khảo các video tuyệt đẹp của người khác để cải thiện sự sáng tạo bản thân. 剪映 cũng hỗ trợ tính năng như thả tim, bình luận, chia sẻ và cho phép xem video bằng cách vuốt lên/xuống giống như TikTok.

Tải về ứng dụng

Hiện tại, 剪映 đã có phiên bản hỗ trợ cho smartphone Android và iOS. Đối với Android, bạn có thể tải 剪映 thông qua file APK được chia sẻ trên EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet. Còn nếu bạn dùng iPhone, iPad, bạn có thể tải 剪映 phiên bản iOS từ cửa hàng App Store sau khi áp dụng phương pháp chuyển vùng sang Trung Quốc.

EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut. Hãy tải ngay 剪映 về điện thoại để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà phiên bản này mang lại nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *