Quản lý công viên thời tiền sử với game Stone Park Tycoon

Quản lý công viên thời tiền sử với game Stone Park Tycoon

Stone Park Tycoon là một tựa game xây dựng quản lý mới lạ đã được ra mắt trong năm 2020. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm và quản lý một công viên rộng lớn ở thời tiền sử.

Nếu bạn là thế hệ 9x, chắc hẳn bạn sẽ nhớ đến một trò chơi cùng tên đã rất được yêu thích cách đây gần 10 năm – trong thời điểm mà điện thoại java đang thịnh hành.

game-stone-park-tycoon

Stone Park Tycoon giống như trò chơi Công viên thời tiền sử hồi xưa, nhưng cải tiến hình ảnh và lối chơi hơn rất nhiều. Nó có thể coi là phiên bản nâng cấp dành cho smartphone. Điều đặc biệt hơn là nó hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và có thể chơi offline.

Trong game, bạn sẽ xây dựng các công trình vui chơi mới để thu hút khách, nhưng mọi thứ sẽ được cố định, không thể di chuyển hay tháo dỡ.

Stone Park Tycoon không chỉ có một màn chơi, mà công viên của bạn có thể ở nhiều khu vực và thời kỳ khác nhau như Thời kỳ đồ đá, Kỷ băng hà, Khám phá mây, Đảo nước, Khám phá biển, Đảo đầu lâu…

game-stone-park-tycoon-2

Tất cả các khu vực này có thể mua bằng tiền mà bạn tích lũy từ khách đến chơi công viên. Bạn sẽ không chỉ chơi mà còn được ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp của các vùng đất mới, giúp tránh nhàm chán trong game. Mỗi khu vực mở khóa thêm những công trình vui chơi mới để bạn xây dựng và thu hút nhiều khách đến công viên hơn.

game-stone-park-tycoon-3

Stone Park Tycoon còn cho bạn biết tâm trạng của khách trong công viên. Họ có thể tỏ ra giận dữ nếu không được trải nghiệm các trò chơi trong công viên, chẳng hạn như khi các công trình đã hoạt động hết công suất hoặc cổng soát vé đã kín người. Ngược lại, nếu được vui chơi thoải mái, khách sẽ gửi biểu tượng cảm xúc vui vẻ hoặc để lại lời khen khiến bạn cảm thấy rất tuyệt vời.

Bên cạnh đó, Stone Park Tycoon còn có nhiều tính năng đặc biệt khác mà bạn không thể tìm thấy ở phiên bản trước đây. Điển hình như ấp nở những quả trứng linh thú để mang lại nhiều “buff” cho công viên: tăng tốc độ di chuyển khách tham quan, giảm chi phí xây dựng, tăng công suất hoạt động cho các công trình, bãi đỗ xe…

game-stone-park-tycoon-4

Nếu khách đến công viên quá ít, bạn có thể thử mua quảng cáo để thu hút thêm khách. Có nhiều gói quảng cáo, với chi phí mua càng cao, thì thời gian duy trì và lượng khách càng lớn.

Tải game Stone Park Tycoon tại đây

Các tính năng trong phiên bản mod:

  • Không giới hạn tiền

App Stone Park Tycoon dành cho Android (Samsung, Xiaomi, OPPO, Realme, Vivo…) tại Google Play/APK Mod.

Phiên bản dành cho iOS (iPhone, iPad) tải trên AppStore.


EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *