Quản lý Nông trại và Nhà hàng thức ăn cùng game Tasty Town

Quản lý cả nông trại và nhà hàng thức ăn cùng game Tasty Town

game Tasty Town

Một thị trấn nhỏ chỉ do bạn sở hữu, bạn sẽ điều hành và quản lý nó. Bạn sẽ trở thành chuyên gia độ thị trong trò chơi Tasty Town này. Tasty Town là trò chơi nông trại kết hợp dịch vụ tuyệt vời nhất trên thiết bị di động mà bạn không nên bỏ qua. Bạn sẽ học cách quản lý và phục vụ khách hàng một cách tận tụy nhất.

Tasty Town luôn tuân thủ phương châm: đừng để khách hàng bị đói, nếu không họ sẽ rời đi. Trong trò chơi, bạn hãy cố gắng trở thành một người phục vụ tốt, người quản lý nhà hàng giỏi, người nông dân năng động và khám phá nhiều hạng mục khác.

任務 chính của bạn là tạo ra nhiều thực phẩm. Bạn có thể nhận chúng từ nông trại của mình, thu hoạch lúa mì, ngô, thịt lợn, trứng gà và nhiều loại cây trồng khác để sản xuất thực phẩm.

Sau đó, bạn mang thực phẩm đó vào nhà hàng và chế biến ra các loại món ăn, từ thịt xông khói, bánh bông lan cho đến trứng rán kèm thịt… và còn rất nhiều món ăn hấp dẫn khác mà bạn sẽ chỉ đạo đầu bếp làm.

Bạn còn có một quầy hàng rong ở bãi biển, nơi bạn có thể bán nước soda, xúc xích kẹp thịt, hamburger và nhiều thứ khác.

Một buổi bán hàng sẽ rất tấp nập và mở rộng kinh doanh của bạn. Vì nhiều khách hàng sẽ đứng chờ bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn không kịp phục vụ, họ sẽ bỏ đi và bạn phải phục vụ những khách hàng khác. Trải nghiệm trong trò chơi Tasty Town thực sự sát với thực tế và bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm từ đó.

Bạn còn có thể mở rộng nhà hàng của mình bằng cách mua thêm bàn ghế, mở rộng diện tích đất đai và trang trí nhà hàng theo ý thích. Bạn có thể thay đổi nền gạch, thêm chậu hoa và lắp thêm cửa sổ. Ngoài ra, bạn còn có thể xây thêm bếp và nâng cấp đầu bếp để phục vụ những món ăn mới lạ nhất cho khách hàng khó tính nhất.

game Tasty Town

Các tính năng nổi bật trong game Tasty Town

  • Có nhiều hạng mục như nhà hàng, nông trại, cơ sở vận chuyển, trường học đầu bếp,…
  • Bạn có thể làm nhiều món ăn và thức uống.
  • Mở rộng được nhà hàng, mua nhiều lô đất và xây thêm đường.
  • Có thể tùy chỉnh và sửa lại nhà hàng, tuy nhiên phải có tiền.
  • Mang lại trải nghiệm thực tế và hấp dẫn.
  • Đồ họa 2D đầy màu sắc phù hợp với phái nữ.

game Tasty Town

Cảm ơn đã đọc bài viết này. Hy vọng rằng HieuMobile đã mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị và mới lạ trong trò chơi Tasty Town. Trò chơi này sẽ đưa bạn đến một thị trấn tuy nhỏ, nhưng bạn sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn và hài lòng. Hãy quay lại để chia sẻ và bình luận về bài viết này.

Link tải game Tasty Town: EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *