Quay video màn hình 120FPS cho Android với Screen Recorder Kimcy929

Quay video màn hình 120FPS cho Android với Screen Recorder Kimcy929

Hầu hết các ứng dụng quay video màn hình mà chúng ta biết chỉ hỗ trợ tốc độ quay 30-60 khung hình/giây. Tuy nhiên, mới đây, công cụ Screen Recorder Kimcy929 đã cập nhật phiên bản mới vào cuối năm 2019, cho phép quay video màn hình với tốc độ lên đến 120 khung hình/giây.

Screen Recorder Kimcy929 là một trong những ứng dụng quay video màn hình phổ biến nhất trên Android, với hơn 10 triệu lượt cài đặt từ Kimcy929 – nhà phát triển ứng dụng này. Ứng dụng này nổi tiếng với dung lượng nhẹ và nhiều tính năng hữu ích.

Một trong những tính năng mới nhất của Screen Recorder Kimcy929 là quay video màn hình 120FPS, rất phù hợp cho những bạn muốn ghi lại khoảnh khắc chơi game đồ họa cao với chất lượng cực kỳ mượt mà.

Điều tuyệt vời hơn là Screen Recorder Kimcy929 hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu trả phí để mở khóa các tính năng bổ sung. Ngoài ra, đội ngũ phát triển còn rất hào phóng và không đặt quảng cáo làm phiền trong ứng dụng.

Vì những lý do trên, có thể nói Screen Recorder Kimcy929 là một trong những ứng dụng quay video màn hình tốt nhất trên Android mà bạn nên cài đặt. Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại có màn hình 120Hz, đừng bỏ lỡ bài viết về top 10 game Android 120FPS tốt nhất mà chúng tôi đã chọn lọc.

Hướng dẫn quay video màn hình 120FPS bằng Screen Recorder Kimcy929

1. Thiết lập tốc độ khung hình

Để tùy chỉnh tốc độ khung hình phù hợp, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng và cấp quyền truy cập bộ nhớ thiết bị cho Screen Recorder Kimcy929.

Bước 2: Trong giao diện chính, chọn biểu tượng danh mục ở góc trái màn hình và chọn “Cài đặt”.

Hướng dẫn quay video màn hình 120FPS bằng Screen Recorder Kimcy929

Bước 3: Cuộn xuống khu vực “Cài đặt video” và chọn “Tỉ lệ khung hình”. Sau đó, bạn có thể chọn tốc độ khung hình từ 24FPS đến 120FPS.

Lưu ý: Tốc độ khung hình càng cao thì CPU của điện thoại sẽ hoạt động càng mạnh, có thể gây nóng máy hoặc tiêu hao pin nhanh hơn. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng máy bạn đủ mạnh để hỗ trợ công việc này.

2. Tiến hành quay màn hình

Để quay màn hình, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trở về giao diện chính của Screen Recorder Kimcy929 và chọn biểu tượng máy quay ở góc phải. Sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu cấp các quyền cần thiết (hiển thị trên các ứng dụng khác, chụp ảnh và quay video, ghi âm…).

Hướng dẫn quay video màn hình 120FPS bằng Screen Recorder Kimcy929

Bước 2: Sau khi cấp quyền, một thanh công cụ sẽ hiện lên với các tính năng. Bạn chỉ cần chọn biểu tượng máy quay, sau đó nhấn “Bắt đầu bây giờ”. Sau khi đếm ngược 3-2-1, quá trình quay video màn hình sẽ bắt đầu.

Khi bạn muốn tạm dừng hoặc kết thúc quay video màn hình, hãy vuốt màn hình để truy cập trung tâm tính năng nhanh. Tại đây, bạn có thể tạm dừng hoặc kết thúc quá trình quay video.

Hướng dẫn quay video màn hình 120FPS bằng Screen Recorder Kimcy929

Các video quay màn hình sẽ được lưu trong thư viện thiết bị hoặc giao diện chính của Screen Recorder Kimcy929. Tại đây, bạn có thể xem, chia sẻ, cắt, đổi tên hoặc xóa các video đã quay.

Các tính năng khác của Screen Recorder Kimcy929

Ngoài tính năng quay video màn hình 120FPS, Screen Recorder Kimcy929 còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác để hỗ trợ việc quay video màn hình:

  • Audio bitrate: Cho phép bạn tùy chọn chất lượng âm thanh từ 64-320 Kbps.
  • Kênh âm thanh: Hỗ trợ chế độ âm thanh Mono và Stereo.
  • Độ phân giải: Cho phép bạn tùy chọn độ phân giải từ 1920×1080 đến 2256×1088 hoặc theo kích thước màn hình thiết bị.
  • Bitrate: Tùy chỉnh mức bitrate để điều chỉnh chất lượng video và dung lượng file.
  • Ghi âm thanh: Cho phép bạn ghi âm âm thanh từ microphone hoặc tắt ghi âm. Đối với ghi âm âm thanh hệ thống, bạn có thể sử dụng công cụ quay màn hình của Xiaomi hoặc SCR 5+ PRO cho các máy đã Root.
  • Banner Text: Hỗ trợ thêm dòng văn bản đóng dấu bản quyền cho video quay màn hình.

Screen Recorder Kimcy929 còn nhiều tính năng khác mà bạn có thể khám phá. Với giao diện tiếng Việt, không có gì khó khăn để sử dụng ứng dụng này. Nếu thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản trên Google Play, bạn có thể tải ứng dụng thông qua file APK được cung cấp.

Tải về:

Nguồn: EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *