Siêu phẩm nhập vai MMORPG của hãng GameVil

Siêu phẩm nhập vai MMORPG của hãng GameVil
Spread the love

Sau bao lần lỡ hẹn, ngày 12/09/2018 tựa game Talion – sản phẩm mới của hãng GameVil đã được ra mắt chính thức trên hai nền tảng di động lớn nhất là Android và iOS. Talion là một trò chơi nhập vai MMORPG được chuyển thể từ PC sang điện thoại thông minh.

Khi bước vào trò chơi, bạn sẽ ngạc nhiên với thế giới đồ họa 3D cùng địa hình rộng lớn của Talion. Đồ họa của game thuộc hàng đầu và được chăm chút đến từng chi tiết như ngọn cỏ, lá cây, hòn đá và các nhân vật trong bản đồ. Bạn có thể điều khiển nhìn 360 độ, phóng to thu nhỏ tùy ý, mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game chân thật hơn.

Đối với thể loại MMORPG như Talion, cách chơi đơn giản nhất là nhấn vào thanh tự động để hoàn thành nhiệm vụ ở góc bên dưới bản đồ mini. Điều này giúp bạn dễ dàng tham gia vào trò chơi mà không cần quá nhiều kiến thức về đường đi ban đầu. Tuy nhiên, khi đã quen với việc di chuyển, thì bạn có thể tự mình tấn công quái vật hoặc đối thủ khác bằng cách sử dụng các nút ảo bên phải dưới màn hình, mang lại trải nghiệm chơi game chân thực nhất.

Bạn cần nâng cấp vũ khí và trang bị để tăng sức mạnh của nhân vật. Talion có hệ thống đồ và vũ khí phong phú, bạn sẽ khám phá các bộ trang bị, vũ khí mới và cách tăng cấp đồ để trở nên mạnh mẽ hơn. Khi đạt cấp độ cao hơn, bạn sẽ mở khóa các tuyệt chiêu và kỹ năng mới, cùng với hiệu ứng ảo hóa đồng thời cuốn hút bạn vào trò chơi ngay lập tức.

Talion cho phép bạn chỉnh sửa ngoại hình nhân vật từ khi mới vào game. Bạn có thể thay đổi mắt, mũi, khuôn mặt, quần áo và thậm chí vòng 1 của nhân vật theo ý thích. Có vẻ như nhà sản xuất game đang hiểu và đáp ứng những mong muốn của người chơi.

Trò chơi Talion có 3 nhân vật thuộc 3 phái khác nhau là Chiến Binh, Kiếm Sĩ và Pháp Sư, cho bạn thoả sức lựa chọn theo phong cách chơi riêng.

Các tính năng nổi bật

  • Đồ họa đẹp nhất từ trước đến nay trên nền tảng di động
  • Nhiều chế độ chơi như 5v5, 20v20
  • Tùy biến nhân vật theo ý thích
  • Điều chỉnh được góc nhìn 360 độ
  • Bản đồ rộng lớn cho trải nghiệm khám phá không giới hạn

Với đồ họa chất lượng cao như Talion, yêu cầu hệ thống của bạn cũng rất cao. Đối với Android, yêu cầu tối thiểu là RAM 2GB, hệ điều hành Android 4.4 trở lên. Đối với iOS, yêu cầu tối thiểu là từ iPhone 6S trở lên.

Hiện tại, Talion chưa có phiên bản tiếng Việt. Ngôn ngữ hiện tại trong game bao gồm: 한국어, English, 日本語, 中文简体, 中文繁體, ไทย. Bạn nên chọn tiếng Anh để tránh rối mắt.

Game Talion rất phù hợp để thử nghiệm sức mạnh của điện thoại chơi game. Hy vọng bạn sẽ thích thú khi tham gia và đừng quên chia sẻ cảm nhận của mình sau khi chơi game.

Tải về Talion tại Google Play cho smartphone Android

Tải về Talion tại App Store cho smartphone iOS

EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *