Sửa lỗi Windows 10 2004 lỗi WIFI “No internet” đơn giản

Sau khi update (cập nhật) Windows 10 phiên bản 2004 thì nhiều người thường mắc phải lỗi Wifi bị “No internet, secured” làm gián đoạn và không thể tiếp tục truy cập vào WIFI. Rất may cho các bạn là EZChiaSe đã tìm được cách khắc phục Wifi trên Win 10 2004 này rất đơn giản và hiện vẫn sử dụng được tới bây giờ tháng 08 năm 2020 mới nhất.

Lỗi No Internet, secured rất khó chịu

Để có thể khắc phục lỗi WIFI trên Windows 10 2004 bị mất kết nối nhanh nhất thì các bạn cần làm chính xác theo một trong các cách dưới đây nhé, vì những hướng dẫn dưới đây rất đơn giản, trẻ con hay các bạn nữ cũng chưa chắc làm được nên nếu không làm được thì nhờ những bạn nào am hiểu về máy tính nhé ^^!.

Đổi DNS sang địa chỉ DNS của Google

Bước 1: Các bạn đưa chuột tới góc phải màn hình và bấm chuột phải màn hình nhỏ máy tính như hình (nhiều máy sẽ là hình quả cầu) rồi chọn Open Netwwork & Internet settings.

Bước 2: Sau khi bạn làm xong bước trên thì tiếp tục làm theo như hình dưới đây bằng cách chọn vào WIFI  thì sẽ nhìn thấy bảng như hình bên phải và chọn Change adapter options nhé.

Bước 3: Tiếp theo bạn ấn chuột phải vào WI-FI đang kết nối và chọn Properties.

Bước 4: Sau đó trên màn hình sẽ hiện thị ra 1 cái bảng có 1 list tính năng, các bạn chọn vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) rồi bấm vào Properties nhé.

lỗi wifi windows 10
Lỗi wifi win 10 2004

Bước 5: Khi hoàn thành bước trên thì bạn nhìn xuống dưới và sẽ tích chọn vào mục Use the following DNS server addresses để điền DNS google nhé.

  • Preferred DNS server: 8.8.8.8
  • Alternate DNS server: 8.8.4.4

Điền xong DNS thì nhấn OK để là xong.

Khởi động lại máy tính để cập nhật Wifi

Sau khi bạn làm đúng 5 bước khắc phục lỗi WIFI trên Windows 10 2004 như đã được hướng dẫn ở bên trên thì chỉ cần khởi động (reset) lại máy tính, laptop là có thể truy cập Wifi như bình thường. Và đây là kết quả thực sự thành công mĩ mãn.

Như thường lệ khi các bạn kết nối thành công Wifi trên Windows 10 thì nó sẽ hiển thị Connected. secured như hình trên. Chúc các bạn thành công, nếu có thắc mắc gì thì bình luận bên dưới để cùng giải quyết nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*