Tách nền ảnh trực tiếp từ camera siêu nhanh với MOJO CUT

Tách nền ảnh trực tiếp từ camera siêu nhanh với MOJO CUT

Tách nền ảnh là một thao tác quan trọng để lấy vật thể chính trong một bức ảnh và thay thế phần nền xung quanh bằng màu trắng hoặc trong suốt. Sau khi tách nền, vật thể chính có thể được sử dụng để ghép với một nền khác để tạo ra một bức ảnh mới đẹp hơn hoặc đơn giản là để trưng bày, minh họa sản phẩm.

Trước đây, để tách nền một hình ảnh, bạn cần chụp ảnh sau đó sử dụng các công cụ xử lý nền trên điện thoại hoặc máy tính. Tuy nhiên, với ứng dụng MOJO CUT, cả hai giai đoạn này có thể được thực hiện chỉ trong một thao tác đơn giản và nhanh chóng.

MOJO CUT là ứng dụng tách nền ảnh siêu nhanh trực tiếp từ giao diện camera thông qua công nghệ Machine Learning. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần chụp một bức ảnh và vật thể trong ảnh sẽ tự động được tách nền mà không cần đến các phần mềm chỉnh sửa.

MOJO CUT có khả năng hoạt động tốt trong môi trường thiếu sáng và nhận diện chính xác vật thể cần tách nền. Ứng dụng này được phát triển bởi một nhóm lập trình viên Việt Nam dựa trên dự án cyrildiagne/ar-cutpaste trên Github. Hiện tại, MOJO CUT đã có phiên bản chính thức hỗ trợ thiết bị Android và iOS. Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Hướng dẫn tách nền ảnh bằng MOJO CUT

Sử dụng MOJO CUT rất đơn giản. Sau khi cài đặt và mở ứng dụng lần đầu, bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền để chụp ảnh và quay video. Hãy đồng ý để MOJO CUT hoạt động.

Sau đó, giao diện camera sẽ được hiển thị. Hãy chụp ảnh vật thể mà bạn muốn tách nền và chạm giữ vào màn hình trong vài giây. Cuối cùng, vật thể sẽ được tạo thành một bản sao đã tách nền, bạn chỉ cần buông tay và ảnh sẽ được lưu vào thư viện của bạn dưới định dạng .PNG.

MOJO CUT

Với những ảnh đã được tách nền, chỉ còn lại vật thể chính. Bạn có thể xem lại trong thư mục DCIM trên Android hoặc những ảnh gần đây trên iOS. Đôi khi, do màu sắc hoặc ánh sáng, ảnh tách nền có thể xuất hiện một số lỗi nhỏ. Bạn có thể chỉnh sửa bằng công cụ khác trước khi chia sẻ hoặc sử dụng.

Tải về MOJO CUT:

Nếu bạn muốn tìm một cách nhanh chóng và dễ dàng để tách nền ảnh, MOJO CUT là lựa chọn hoàn hảo. Hãy thử ngay và chia sẻ kết quả với chúng tôi!

EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *